Digilent Việt Nam

Digilent Việt Nam

Từ năm 2000, Digilent (một công ty của NI (National Instruments)) đã thiết kế chế tạo phần cứng và phần mềm giúp các kỹ sư, nhà nghiên cứu và nhà khoa học thiết kế linh hoạt, nhanh chóng và thử nghiệm thế giới xung quanh họ. Các giải pháp tùy chỉnh giúp giảm thời gian phát triển cho cả những chuyên gia giàu kinh nghiệm nhất, trong khi vẫn đủ đơn giản cho người dùng mới.

Giá cả cạnh tranh, sản phẩm nhỏ gọn cơ động, tài liệu hoàn chỉnh giúp khách hàng tiếp cận với công nghệ của Digilent một cách dễ dàng.

Các sản phẩm của Digilent được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Bên cạnh trụ chính sở tại Pullman, Washington, Mỹ, Digilent còn có văn phòng, các trung tâm nghiên cứu phát triển và cơ sở sản xuất trên khắp ba châu lục.

Kit phát triển AMD Xilinx FPGA và linh kiện

Trong hơn hai thập kỷ, Digilent đã tự hào hợp tác với Xilinx để trở thành công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và sản xuất kit phát triển FPGA và SoC (Systems on Chip) với chi phí hợp lý. Được tối ưu để tăng khả năng tiếp cận của người dùng cũng như tính linh hoạt, các kit hệ thống của Digilent phù hợp với nhiều loại ứng dụng khác nhau, từ xử lý ảnh nhúng, kết hợp cảm biến (sensor fusion) đến kết nối mạng và RF, đến các hệ thống đo lường và điều khiển nhúng. Tỷ lệ hiệu suất trên giá thành tốt, sử dụng dễ dàng nhờ khả năng hỗ trợ ngoại vi tích hợp, tài liệu đầy đủ, có sẵn thiết kế mẫu, mã nguồn mở.

Không thể dự đoán được phạm vi ứng dụng mà khách hàng sẽ theo đuổi, Digilent cung cấp một hệ sinh thái gồm các kit phát triển nhúng, mô-đun mở rộng, phần mềm miễn phí để lập trình các kit hệ thống; cũng như cung cấp các bộ nạp Xilinx (programmers) giúp tăng tối đa độ linh hoạt đồng thời giúp người dùng đạt được mục tiêu nhanh nhất có thể.

Xem thêm

Thiết bị đo lường và kiểm tra

Cho dù bạn là một chuyên gia đang tìm kiếm sự tự do để thử nghiệm các thiết kế trong hầu hết mọi môi trường hay một sinh viên đang tìm kiếm một công cụ gỡ lỗi đa năng, các sản phẩm thử đo lường, kiểm thử của Digilent sẽ nâng cao trải nghiệm kỹ thuật của bạn cũng như tăng tốc khám phá và thiết kế. Thực hiện các phép đo và thu thập dữ liệu trực tiếp vào máy tính của bạn, mọi lúc, mọi nơi.

Các thiết bị của Digilent được kết nối USB để mang lại trải nghiệm thân thiện cho người dùng máy tính xách tay hoặc PC với khả năng tương thích với Mac, Windows và Linux. Cùng với phần cứng và phần mềm chất lượng, các thiết bị đo lường, kiểm thử của Digilent đi kèm với hỗ trợ 24/7 trên diễn đàn (forum) và tài liệu phong phú.

Xem thêm

Thiết bị thu thập dữ liệu (DAQ) và ghi dữ liệu (Data Logger) của Measurement Computing (MCC) và Data Translation


Video tham khảo