Ixxat Việt Nam

Dưới thương hiệu Ixxat, HMS Networks cung cấp các giải pháp giao tiếp trong hệ thống nhúng, năng lượng, an toàn và kiểm thử ô tô.

Các giải pháp Ixxat được thiết kế đặc biệt cho truyền thông trong máy móc, hệ thống an toàn và lĩnh vực ô tô. Ixxat cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cần thiết để giải quyết các vấn đề truyền thông tiên tiến.

Tiên phong trong công nghệ CAN - Xuất xứ của thương hiệu Ixxat

Năm 1987, Giáo sư. Tiến Sĩ Kỹ Thuật K. Etschberger thành lập Trung tâm chuyển giao Steinbeis cho mảng Tự động hóa quy trình ( stzp). Với các chip CAN đầu tiên, các hoạt động của trung tâm chuyển giao tập trung vào các nhiệm vụ liên quan đến công nghệ CAN. Ngoài ra, stzp đã triển khai công nghệ CAN mới trong các hệ thống tự động hóa công nghiệp và phát triển các sản phẩm của riêng mình.

Với việc thành lập Ixxat Automation GmbH vào năm 1998 và việc chuyển dần các sản phẩm từ stzp sang Ixxat Automation GmbH, stzp đã cố gắng đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao về sản phẩm và dịch vụ của thị trường. Là những người tiên phong trong công nghệ CAN, stzpIxxat đã có những đóng góp quan trọng trong việc phát triển thành công CAN trong các ứng dụng công nghiệp. Ixxat đã tham gia vào việc phát triển tiêu chuẩn CANopen được quốc tế công nhận. Ixxat Automation GmbH đã có thể mở rộng đáng kể danh mục sản phẩm trong những năm qua và ngoài CAN, Ixxat đã phát triển các công nghệ khác, chẳng hạn như các công nghệ An toàn, Ethernet công nghiệp, Automotive/FlexRay và IEEE 1588.

Vào năm 2013, Ixxat Automation GmbH đã được tiếp quản bởi HMS Industrial Networks AB của Thụy Điển. Ngoài việc tái cấu trúc cơ cấu bán hàng, tên công ty cũng được đổi thành Trung tâm Công nghệ HMS Ravensburg GmbH. Các sản phẩm của Trung tâm Công nghệ HMS Ravensburg được giới thiệu dưới thương hiệu Ixxat trong danh mục sản phẩm HMS - hiện bao gồm Anybus, Ixxat và Ewon.

Các sản phẩm Ixxat

Ngày nay, các giải pháp truyền thông công nghiệp dựa trên CAN, Ethernet công nghiệp và An toàn. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp các giải pháp cho giao tiếp dữ liệu ô tô. Một trọng tâm khác là phát triển các giải pháp tối ưu ở cấp độ ứng dụng và hệ thống. Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực hệ thống nhúng và truyền thông dữ liệu.

Các giải pháp Ixxat được phát triển tại Trung tâm Công nghệ HMS ở Ravensburg, Đức. Với việc tập trung vào các sản phẩm sáng tạo, mạnh mẽ, chất lượng và hiệu quả về chi phí, Ixxat cố gắng đạt được mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng. Ixxat liên tục đầu tư một lượng đáng kể nguồn lực vào việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ và sản phẩm mới.

Công nghiệp - Điều khiển nhúng

Đây là các dòng sản phẩm Ixxat cho giao tiếp máy móc. Các sản phẩm tự động hóa công nghiệp Ixxat cho phép nối mạng các linh kiện điện tử bằng cách sử dụng các công nghệ Ethernet công nghiệp và Fieldbus mới nhất. Ixxat hỗ trợ khách hàng bằng giao tiếp phần cứng, công cụ và phần mềm giao thức, đồng thời cung cấp các giải pháp OEM và dịch vụ kỹ thuật tùy chỉnh.

Xem thêmAn toàn

Một trong những sản phẩm và dịch vụ toàn diện nhất của ngành hỗ trợ tích hợp IO an toàn và các giải pháp truyền thông dựa trên các tiêu chuẩn EN ISO 13849-1EN/IEC 62061

Xem thêmNăng lượng

Truyền thông dữ liệu là xương sống của lưới điện thông minh. SG Gateway kết hợp các chức năng từ RTU, bộ điều khiển và cổng, do đó là giải pháp linh hoạt cần thiết cho việc số hóa mạng phân phối. Là mô-đun giao tiếp có thể sử dụng ngay lập tức, chúng cho phép kết nối nhanh chóng và dễ dàng bằng cách hỗ trợ các giao thức năng lượng - như giao thức IEC 61850, IEC 60870, DNP, GOOSE - và Fieldbus.

Xem thêmÔ tô (Automotive)

Giải pháp truyền thông dữ liệu cho các ứng dụng ô tô và testbench

  • Data Logger
  • Gateway/Bridge
  • Range Extender
  • Simulation & RBS

Xem thêm