Dòng sản phẩm PRO Line

protection-reliability-instruments

Dòng sản phẩm PRO Line mang đến các giải pháp gồm các đầu dò tiệm cận cùng phụ kiện hiệu suất cao, đáng tin cậy nhất trên thế giới. Các sản phẩm sẽ bảo vệ các máy móc và ứng dụng công nghiệp quan trọng, đi kèm với mức giá tốt nhất trong ngành.

Giới thiệu

Các sản phẩm bộ đầu dò tiệm cận PRO là giải pháp chất lượng cao nhất trong ngành để đo độ rung trục, độ dịch chuyển, nhiệt độ, áp suất, lưu lượng, tốc độ và tổng thể độ rung của máy quay trong điều kiện công nghiệp khắc nghiệt nhất.

Với tư cách là nhà sản xuất phần cứng, CTC cung cấp các phần cứng tốt nhất, bền nhất, tương thích với phần mềm theo dõi tình trạng tiêu chuẩn. Mỗi sản phẩm PRO được bảo hành trọn đời về vật liệu và chất lượng làm việc. Nếu sản phẩm bị lỗi do vật liệu hoặc cấu trúc bị lỗi, CTC sẽ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí.

Điều gì khiến các sản phẩm PRO trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng nghiên cứu và thiết kế? Các sản phẩm được thiết kế và sản xuất tại Hoa Kỳ, và cung cấp:

  • Thời gian sản xuất tốt nhất để các nhu cầu quan trọng nhất được đáp ứng nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và tiền bạc
  • Chi phí thấp hơn và chất lượng vượt trội
  • Cấu hình linh hoạt để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của ứng dụng cụ thể của khách hàng
  • Cấu trúc bộ điều khiển các đầu dò tiệm cận độc đáo - cduy nhất trên thị trường cung cấp các BNC được cách ly hoàn toàn để truy cập dữ liệu di động tại hiện trường.

Các sản phẩm

Các bộ đầu dò tiệm cận:

DP1001
DP1007
DP1008
DP1009

Tủ nguồn đầu dò tiệm cận:

PXE150

Phần cứng & Phụ kiện gắn đầu dò:

Các bộ đầu dò tiệm cận cho môi trường làm việc khắc nghiệt

Giới thiệu khái niệm Intrinsically Safe (IS): là một kỹ thuật bảo vệ để vận hành an toàn các thiết bị điện trong khu vực nguy hiểm bằng cách hạn chế năng lượng, điện và nhiệt, có thể gây ra hiện tượng đánh lửa.

Đây là các bộ đầu dò tiệm cận IS do CTC cung cấp