Pickering Interfaces Việt Nam

Pickering Interfaces có trụ sở chính tại Clacton-on-Sea, Vương quốc Anh, với văn phòng trên khắp Châu Á, Châu Âu và Bắc Mỹ. Các nhân viên của Pickering chia sẻ cách tiếp cận lấy khách hàng làm trung tâm - tận tâm đưa sản phẩm hoạt động ở mức cao nhất và nhanh chóng đến tay khách hàng.

Tập đoàn Pickering đã hoạt động trong lĩnh vực công nghệ chuyển mạch từ năm 1968 khi Reed Relay Division, Pickering Electronics giới thiệu các Relay Reed (rờ-le lưỡi gà) đầu tiên. Kể từ khi được giới thiệu, hầu hết các công ty đo lường và thử nghiệm lớn đều sử dụng các rờ-le này. Năm 1988, Pickering Interfaces được thành lập và giới thiệu các hệ thống chuyển mạch và đo lường dạng mô-đun đầu tiên để sử dụng trong thử nghiệm và mô phỏng điện tử.

Ngày nay, Pickering Interfaces cung cấp các phần cứng chuyển mạch và mô phỏng tín hiệu dạng mô-đun, phần mềm và dịch vụ nhằm hợp lý hóa việc phát triển và triển khai các hệ thống đánh giá và kiểm tra điện tử hiệu suất cao. Công ty cung cấp nhiều giải pháp chuyển mạch và mô phỏng đa dạng nhất trong ngành cho các ứng dụng PXI, PCI, LXI và USB. Để hỗ trợ các giải pháp chuyển mạch và mô phỏng, công ty cũng cung cấp phần mềm ứng dụng và phần mềm driver cùng với đầy đủ các giải pháp kết nối và cáp hỗ trợ.

Vì sao nên chọn Pickering Interfaces?

Pickering Interfaces giúp thiết kế, triển khai và duy trì hệ thống kiểm tra tự động.

Nâng cao hiệu quả của nhóm kỹ thuật bằng cách làm việc với văn hóa hợp tác, sáng tạo và nhanh nhẹn của Pickering Interfaces

Tăng tốc thiết kế hệ thống thử nghiệm

Định nghĩa hệ thống kiểm tra có thể là một thách thức. Với tư cách là kiến trúc sư kiểm thử chính, mục tiêu là đẩy nhanh quá trình thiết kế hệ thống kiểm thử bằng cách sử dụng nền tảng linh hoạt. Việc có một nhà cung cấp có chuyên môn cao sẽ giúp hoàn thành công việc đúng thời hạn và trong phạm vi ngân sách.

Giảm thời gian tích hợp, tăng thông lượng

Sau khi hệ thống được định nghĩa và lên kiến trúc, cần giải quyết những thách thức khi triển khai hệ thống đó vào sản xuất. Pickering Interfaces cung cấp tài nguyên để giảm thời gian tích hợp và tăng thông lượng thử nghiệm.

Chi phí sở hữu thấp hơn, tối đa hóa thời gian hoạt động

Chiến lược phát triển thử nghiệm không dừng lại ở giai đoạn thiết kế và triển khai. Để duy trì hệ thống ngay khi đưa vào sản xuất, cần có phần cứng và công cụ chất lượng để chẩn đoán - tối đa hóa thời gian hoạt động và giảm tổng chi phí sở hữu.

Sản phẩm và dịch vụ của Pickering Interfaces giúp hoàn thành công việc đúng thời hạn và trong phạm vi ngân sách

Trọng tâm cốt lõi của Pickering Interfaces là các hệ thống mô phỏng và chuyển mạch dạng mô-đun có mật độ cao cho các ứng dụng PXI, PCI, LXI và USB. Pickering cung cấp danh mục sản phẩm sâu nhất trong ngành (chỉ riêng PXI đã có hơn 1.000 sản phẩm).

Bạn đã phân tích giá thành của hệ thống chuyển mạch PXI tiếp theo của mình chưa? Pickering Interfaces có thể giúp bạn giảm 30-40% chi phí hệ thống chuyển mạch và thiết kế chính xác những gì bạn cần.

Sản phẩm Pickering Interfaces

PXI

Pickering Interfaces là nhà sản xuất hàng đầu về mô-đun mô phỏng và chuyển mạch PXI, ở định dạng PXI và PXIe.

PCI

Các card mô phỏng và chuyển mạch có thể được được nối tiếp để tạo thành các mạng chuyển mạch lớn hơn.

LXI

Pickering Interfaces sản xuất nhiều giải pháp chuyển mạch LXI (điều khiển qua Ethernet), bao gồm ma trận tần số thấp, bộ ghép kênh, RF & sóng viba lên đến 40 GHz và hệ thống quang học, cũng như khung máy dạng mô-đun LXI & LXI/USB.

Phần mềm

Trong quá trình phát triển hệ thống thử nghiệm, phần cứng tốt nhất chỉ có thể sử dụng được nếu môi trường phần mềm điều khiển mạnh mẽ và dễ sử dụng. Nhà phát triển hệ thống thử nghiệm cần xem xét cả khía cạnh phần cứng và phần mềm của nhà cung cấp.

Kết nối

Pickering Interfaces cung cấp cáp và đầu đấu nối tín hiệu từ đơn giản đến phức tạp cho các mô-đun PXI, LXI. Pickering Interfaces cũng có thể sản xuất và cung cấp cáp theo thiết kế riêng của người dùng.