M3 SYSTEMS

Giới thiệu sơ lược

M3 SYSTEMS là công ty chuyên phát triển các giải pháp về định vị địa lý chính xác và đáng tin cậy trong hơn 20 năm qua.

Được thành lập vào năm 1999 tại Lavernose gần Toulouse, Pháp. Kể từ khi thành lập, M3 SYSTEMS đã đóng góp vào việc xác định, định nghĩa các khái niệm và giải pháp sáng tạo hỗ trợ các hoạt động R&D của các cơ quan vũ trụ (ESA, CNES) và của Tổ chức An toàn Hàng không Châu Âu (EUROCONTROL). Dựa trên kiến thức chuyên môn, M3 SYSTEMS đã mở rộng hoạt động sang lĩnh vực ô tô và đường sắt.

CHÍNH XÁC

NHẤT QUÁN

HIỆU QUẢ

Giới thiệu sản phẩm

StellaNGC là bộ phần mềm hoàn toàn có thể tùy chỉnh và nâng cấp, hỗ trợ các yêu cầu đo lường và kiểm tra GNSS trong suốt chu trình thiết kế, từ tạo mẫu đến sản xuất.

  • Mô phỏng

StellaNGC Plug&Play

StellaNGC Plug & Play là một trình mô phỏng tín hiệu GNSS đơn giản hóa. Với giao diện tiện dụng, công cụ cho phép cấu hình các yếu tố thiết yếu của mô phỏng mà không cần phải xử lý các thông số chòm sao phức tạp.

  • Tín hiệu thực

StellaNGC Record & Playback

StellaNGC Record & Playback cung cấp một giải pháp chính xác để ghi lại các tín hiệu GNSS thực (đa chòm sao & đa tần số) và tái tạo lại chúng thông qua một giao diện trực quan và tiện dụng.

  • Sản xuất

StellaNGC Scenario Replayer

StellaNGC Scenario Replayer là một giải pháp thích hợp để phát lại các kịch bản GNSS tùy chỉnh. StellaNGC Scenario Replayer còn là một giải pháp tích hợp để kiểm tra khả năng định vị và kết nối thiết bị GNSS cho các ứng dụng sản xuất.