Bitlismen™ - HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG

Với sự thành công qua nhiều dự án khác nhau, Bitlismen™ tự tin mang đến các giải pháp tối ưu cho yêu cầu của khách hàng trong đa dạng các lĩnh vực.

Sản phẩm

TRADITIONAL POWER GENERATION TRAINER

Hệ thống máy phát điện truyền thống bao gồm một máy phát điện đồng bộ 3 pha được điều khiển bởi một động cơ không đồng bộ sử dụng VFD. Với động cơ và dòng điện kích từ được điều khiển bằng tay, nó cho phép theo dõi hiệu suất của máy phát ở các mức năng lượng cơ học khác nhau.

PT-1

POWER TRANSMISSION TRAINER

Hệ thống truyền tải điện bao gồm máy biến áp tăng và hạ áp, mô hình đường dây điện treo và phụ tải.

Power Distribution Trainer

POWER DISTRIBUTION TRAINER

Bộ điều khiển phân phối điện là sự kết hợp của các mô hình vật lý của thanh góp điện và bánh răng chuyển mạch. Hệ thống cho phép kiểm tra các cơ chế điều khiển của các bus khác nhau và kiểm tra tra hành vi của hệ thống trong trường hợp gặp các tình huống khẩn cấp khác nhau.

SA-1

SUBSTATION AUTOMATION TRAINER

Hệ thống trạm phân phối điện thu nhỏ tự động gồm các mô-đun dạng nhỏ cho thiết bị chuyển mạch, thanh bus, bộ ngắt mạch, máy biến áp và tải, cho phép nghiên cứu những điều cơ bản về hệ thống tự động hóa trạm biến áp, kiểm tra cách hệ thống giám sát và điều khiển (RTU) được triển khai trong phần cứng sử dụng nền tảng NI myRIO.

ERP-1

RELAY PROTECTION TRAINER

Hệ thống bảo vệ bằng rờ-le cơ điện là sự kết hợp của các loại rờ-le điện cơ khác nhau và máy phát điện một chiều.