Trang chủ / Sản phẩm / Ixxat / Sản phẩm Ixxat

Sản phẩm Ixxat

Các ứng dụng chính

Ngày nay, các giải pháp truyền thông công nghiệp dựa trên CAN, Ethernet công nghiệp và An toàn. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp các giải pháp cho giao tiếp dữ liệu ô tô. Một trọng tâm khác là phát triển các giải pháp tối ưu ở cấp độ ứng dụng và hệ thống. Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực hệ thống nhúng và truyền thông dữ liệu.

Các giải pháp Ixxat được phát triển tại Trung tâm Công nghệ HMS ở Ravensburg, Đức. Với việc tập trung vào các sản phẩm sáng tạo, mạnh mẽ, chất lượng và hiệu quả về chi phí, Ixxat cố gắng đạt được mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng. Ixxat liên tục đầu tư một lượng đáng kể nguồn lực vào việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ và sản phẩm mới.

Công nghiệp – Điều khiển nhúng

Đây là các dòng sản phẩm Ixxat cho giao tiếp máy móc. Các sản phẩm tự động hóa công nghiệp Ixxat cho phép nối mạng các linh kiện điện tử bằng cách sử dụng các công nghệ Ethernet công nghiệp và Fieldbus mới nhất. Ixxat hỗ trợ khách hàng bằng giao tiếp phần cứng, công cụ và phần mềm giao thức, đồng thời cung cấp các giải pháp OEM và dịch vụ kỹ thuật tùy chỉnh.

Xem thêm

An toàn

Một trong những sản phẩm và dịch vụ toàn diện nhất của ngành hỗ trợ tích hợp IO an toàn và các giải pháp truyền thông dựa trên các tiêu chuẩn EN ISO 13849-1EN/IEC 62061

Xem thêm

Năng lượng

Truyền thông dữ liệu là xương sống của lưới điện thông minh. SG Gateway kết hợp các chức năng từ RTU, bộ điều khiển và cổng, do đó là giải pháp linh hoạt cần thiết cho việc số hóa mạng phân phối. Là mô-đun giao tiếp có thể sử dụng ngay lập tức, chúng cho phép kết nối nhanh chóng và dễ dàng bằng cách hỗ trợ các giao thức năng lượng – như giao thức IEC 61850, IEC 60870, DNP, GOOSE – và Fieldbus.

Xem thêm

Ô tô (Automotive)

Giải pháp truyền thông dữ liệu cho các ứng dụng ô tô và testbench

  • Data Logger
  • Gateway/Bridge
  • Range Extender
  • Simulation & RBS

Xem thêm

Các sản phẩm khác