Công ty Averna được thành lập năm 1999, có trụ sở được đặt tại Canada.

Averna là công ty hàng đầu về các kỹ thuật kiểm tra - thử nghiệm, cung cấp kiến thức chuyên môn nền tảng về kiểm tra - thử nghiệm sáng tạo và các giải pháp chất lượng cho nhiều khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp trên phạm vi toàn thế giới.

Các giải pháp của Averna tạo điều kiện thuận lợi cho việc đẩy nhanh thời gian đưa sản phẩm ra thị trường và giảm chi phí kiểm tra - thử nghiệm.

Hệ thống đo lường & kiểm tra thông minh

Averna mang đến cho khách hàng các giải pháp kiểm tra tự động tốt nhất trên thị trường, bao gồm kiểm tra chức năng tích hợp, kiến trúc hệ thống kiểm tra và quản lý dữ liệu, vận chuyển toàn cầu và hỗ trợ đáng tin cậy.

Các sản phẩm

AST-1000-Front_GUIs

AST-1000 - Hệ thống nguồn tín hiệu All-In-One

Hệ thống Averna AST-1000 định-nghĩa-bởi-phần-mềm là giải pháp lý tưởng để xác thực tất cả các giao thức Infotainment phổ biến và dễ dàng thay đổi, phát triển khi nhu cầu kiểm tra có sự thay đổi.

URT-4000 - Máy phát tín hiệu RF

URT-4000 là nguồn tín hiệu RF hiện đại, sử dụng các bộ công cụ tạo tín hiệu và thư viện tín hiệu dành riêng cho giao thức Averna để tạo ra và làm suy yếu các tín hiệu Radio và phát sóng phổ biến, phục vụ kiểm tra, sản xuất và hỗ trợ máy thu.

AV_URT-5000

URT-5000 - Máy đọc và phát tín hiệu RF

URT-5000 là giải pháp all-in-one cho tất cả các tín hiệu RF. Bộ tạo tín hiệu và bộ phát RF hiện đại có thể được định-nghĩa -bằng-phần-mềm - URT-5000 sử dụng các bộ công cụ tạo tín hiệu và thư viện tín hiệu dành riêng cho giao thức Averna để tạo và làm suy yếu các tín hiệu Radio và phát sóng phổ biến, phục vụ việc xác nhận, kiểm tra, sản xuất và hỗ trợ thiết kế máy thu.

RP-6100 - Giải pháp Ghi và Phát lại tín hiệu RF đa kênh

RP-6100 đặt ra một tiêu chuẩn mới cho kiểm tra ứng dụng RF, cho phép ghi lại các tín hiệu như GNSS, HD Radio, LTE và WiFi - cùng với các bộ suy giảm - để cải tiến đáng kể các dự án và hoàn thiện các thiết kế sản phẩm.

RP-6500

RP-6500 - Giải pháp Ghi và Phát lại tín hiệu RF băng thông 500 MHz

RP-6500 là giải pháp Ghi & Phát lại RF dạng all-in-one với mô phỏng GNSS thời gian thực và bộ tạo tín hiệu SATCOM, được thiết kế để hỗ trợ các ứng dụng điều hướng vệ tinh tiên tiến.

Video giới thiệu Averna