Bitlismen

Bitlismen_logo

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC

Bitlismen là công ty cung cấp nhiều giải pháp giáo dục và nghiên cứu cho ngành điện, giúp sinh viên được trang bị các kiến thức, kỹ năng một cách đầy đủ và chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc Cách mạng Công nghiệp thế hệ tiếp theo.

Công ty Bitlismen cung cấp các giải pháp công nghiệp tùy chỉnh trong các lĩnh vực năng lượng, nước và hệ thống SCADA.

Bitlismen không kinh doanh sản phẩm hay thông số kỹ thuật mà là ý tưởng, tầm nhìn và giá trị. Bitlismen sẽ giúp cho khách hàng có được ý tưởng, giải pháp cho các vấn đề chưa xảy ra, có thể sẽ gặp phải trong tương lai.

Bitlismen đã mang đến sự hài lòng bằng các hệ thống sản phẩm cho khách hàng ở khắp nơi trên thế giới, các trường đại học hàng đầu ở Singapore, Việt Nam, Jordan, KSA, Bahrain, UAE, Nga, Armenia, Pakistan, Chile và các quốc gia khác.

SG-1

GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẬP TRUNG VÀO SINH VIÊN

  • Tự tin trong quá trình thực hành: Các hệ thống của Bitlismen™ được đảm bảo về độ an toàn cho người sử dụng. Giảng viên, sinh viên...hoàn toàn có thể thực hiện các bài thí nghiệm với sự yên tâm tuyệt đối, qua đó làm tăng hiệu quả của việc dạy và học
  • Yên tâm khi có sai sót trong quá trình thực hành: Với các hệ thống do Bitlismen™ cung cấp, người dùng có thể yên tâm khi xuất hiện sai sót trong các tình huống hoạt động lỗi, xác định, giải quyết và tái hoạt động rất dễ dàng. Các hệ thống được thiết kế với chủ trương Fail Safe Operation, nghĩa là có thể chịu được tất cả các sai sót về mặt hoạt động điều khiển và kết thúc hệ thống.
  • Chủ động định nghĩa hệ thống (SDF): Hệ thống được định nghĩa bởi phần mềm nên người dùng có thể chủ động tùy chỉnh lại để phù hợp với nhu cầu sử dụng.
  • Học từ hiện từ hiện tượng trực quan: Để làm cho quá trình giảng dạy giàu tính suy luận và hấp dẫn hơn, các hệ thống của Bitlismen cũng mô phỏng môi trường thực tế như gió thật cho tuabin gió hoặc dòng nước cho tuabin nước, v.v. Ngoài ra, các bộ phận quan trọng chính được đặt phía bên trong hộp đựng trong suốt, nhờ vậy có thể nhìn thấy các hoạt động của nhiều bộ phận trong thời gian sử dụng.

Từ những giá trị trên, Bitlismen tự tin mang lại các cơ sở kiến thức chuyên môn vững chắc, giảm thiểu tối đa rủi ro cho người học, giúp người học hạn chế được các sai sót trong công việc sau khi tốt nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI TẬP TRUNG VÀO NGHIÊN CỨU

  • Nền tảng mở: Những người quản lý hệ thống sẽ được cung cấp mã nguồn mở được phát triển bằng ngôn ngữ lập trình đồ họa LabVIEW. Điều này cho phép người dùng sửa đổi các thuật toán hiện có hoặc thêm các thuật toán điều khiển và giám sát mới để thực hiện các chức năng và phân tích mới. Qua đó cho phép các kỹ sư tập trung vào các hoạt động nghiên cứu cụ thể và vẫn có thể phát triển các thuật toán giám sát và điều khiển phức tạp mà không cần kiến ​​thức sâu về lập trình.
  • Các chức năng được định nghĩa bằng phần mềm: Mỗi nền tảng Hệ sinh thái Power Labs là một hệ thống được định nghĩa bằng phần mềm, có nghĩa là các hệ thống sẽ hoạt động theo phần mềm, được người dùng lập trình lại. Điều này bổ sung thêm tính linh hoạt cho các hoạt động nghiên cứu.
  • Tích hợp nền tảng phần mềm: Tuy Power Labs Ecosystem Trainers được phát triển trong môi trường lập trình đồ họa LabVIEW nhưng người dùng vẫn có thể tích hợp thêm với các phần phần mềm được tạo sẵn hoặc phát triển mới bằng MathWorks hoặc Python hoặc các nền tảng phần mềm khác.
  • Tích hợp công nghệ hàng đầu: Để cung cấp khả năng tiếp cận rộng rãi hơn nữa cho các hoạt động nghiên cứu, các nền tảng của Hệ sinh thái Power Labs đã tích hợp với các công nghệ hàng đầu như Augmented Reality (Thực tế tăng cường), Artificial Intelligence (Trí tuệ nhân tạo), Industrial IoT (IoT công nghiệp) và Mixed Power Microgrids (Lưới điện hỗn hợp).

Tất cả các giá trị này sẽ hỗ trợ cho người dùng sử dụng đầy đủ các hệ thống cho các hoạt động nghiên cứu.

Bitlismen™ - POWER LABS ECOSYSTEM

Power Labs Ecosystem™ là hệ thống bao gồm các bộ phát điện, truyền tải điện, phân phối điện và bảo vệ nguồn điện cho lưới điện truyền thống và thông minh.

Image 6_Power Labs Ecosystem

Bitlismen™ - NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

Bitlismen™ - HỆ THỐNG NĂNG LƯỢNG

Bitlismen™ - TÍCH HỢP NĂNG LƯỢNG 4.0

Energy 4.0

Với sự thành công qua nhiều dự án khác nhau, Bitlismen™ tự tin mang đến các giải pháp tối ưu cho yêu cầu của khách hàng trong đa dạng các lĩnh vực.

Bitlismen™ - GIÁO DỤC TỪ XA

DL

Khoa học kỹ thuật thời công nghệ 4.0 mang lại một lượng lớn các công cụ và hỗ trợ tiên tiến cho việc đào tạo từ xa, mang lại những bước đi tiến bộ cho Hệ thống Giáo Dục toàn cầu.

Bitlismen™ - CÁC HỆ THỐNG KHÁC

Bitlismen™ - HÌNH ẢNH CÁC HỆ THỐNG HOÀN THIỆN ĐƯỢC BÀN GIAO Ở CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC

Image 1-Coronel, Chile

Bitlismen™ đã xây dựng và bàn giao thành công các hệ thống cho nhiều trường đại học trên khắp thế giới.