Trang chủ / Sản phẩm / Kunbus / Revolution Pi ( RevPi )

Revolution Pi ( RevPi )

Revolution Pi ( gọi tắt là RevPi ) là một dòng máy tính công nghiệp cấu hình mở, dạng mô-đun và giá thành thấp dựa trên nền tảng Raspberry Pi nổi tiếng. Nằm trong vỏ hộp DIN-rail mỏng, ba mô-đun cơ sở có sẵn có thể được mở rộng dễ dàng bằng nhiều mô-đun I/O phù hợp và các bộ chuyển đổi giao thức công nghiệp. Các mô-đun được cấp nguồn 24V và được kết nối qua đầu nối một cách nhanh chóng và có thể dễ dàng định cấu hình thông qua công cụ cấu hình đồ họa.
Để đạt được sự phù hợp công nghiệp thực sự theo EN 61131-2 hoặc IEC 61131-2, Raspberry Pi Compute Module được sử dụng làm cơ sở. Trông giống như một thanh RAM máy tính xách tay, chức năng của mô-đun này khá giới hạn và không có bất kỳ kết nối bên ngoài nào. Với Raspberry Pi Compute Module, chúng tôi phát triển thêm các ngoại vi mạnh mẽ, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn công nghiệp quan trọng. Về mặt phần mềm, Revolution Pi chạy hệ điều hành Raspbian được điều chỉnh đặc biệt, được trang bị một bản vá thời gian thực. Việc sử dụng Raspbian đảm bảo rằng hầu hết các ứng dụng được phát triển cho Raspberry Pi cũng có thể được sử dụng trên RevPi.
RevPi đã được chứng nhận bởi Microsoft Azure là “Azure Certified Device”, cho phép kết nối với Microsoft Azure cloud một cách dễ dàng và trơn tru. Thông tin thêm tại đây.