NH Research (NHR) Việt Nam

NH Research (NHR) Việt Nam hỗ trợ điện khí hóa bằng cách tăng tốc đổi mới, đánh giá và thử nghiệm chức năng của các công nghệ ngày nay. Được hỗ trợ bởi hơn 50 năm kinh nghiệm trong các hệ thống kiểm tra chuyển đổi năng lượng và điện khí hóa, NHR cung cấp các thiết bị và hệ thống kiểm tra đẳng cấp thế giới cho nhiều ngành công nghiệp. Các giải pháp NHR mang lại hiệu suất và độ an toàn mà các kỹ sư và nhà nghiên cứu mong muốn để giảm thời gian thử nghiệm và tăng mức tiết kiệm năng lượng cho các hệ thống thử nghiệm của họ. NHR đã được NI mua lại vào năm 2021. NHR và NI cùng nhau cung cấp các giải pháp điện khí hóa cởi mở và hoàn thiện hơn để tối ưu hóa quy trình thử nghiệm và đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường cho khách hàng.

Những gì NHR mang đến

Các giải pháp của NHR mang lại hiệu suất, sự đơn giản và an toàn mà các kỹ sư và nhà nghiên cứu mong muốn. NHR là nhà sản xuất hàng đầu các thiết bị và hệ thống kiểm tra công suất cho nhiều ngành công nghiệp và thị trường.

Danh mục sản phẩm

Tại sao lại là NHR?

NHR cung cấp hiệu suất, sự đơn giản và tính linh hoạt. Khách hàng có thể dễ dàng tích hợp và tự động hóa thiết bị kiểm tra điện tử công suất của chúng tôi. NHR giảm thời gian phát triển thử nghiệm bằng các giải pháp hệ thống tổng thể của mình. Phạm vi hiệu suất rộng và tính mô đun của chúng tôi giúp giảm thiểu rủi ro và loại bỏ các thiết bị thử nghiệm cũng như độ phức tạp khác.

Hỗ trợ toàn cầu

NHR cam kết cung cấp sự hỗ trợ đáng tin cậy và nhanh chóng cho khách hàng. NH Research duy trì hoạt động bán hàng và dịch vụ với nguồn lực kỹ thuật đầy đủ về nhân viên, công cụ chẩn đoán và các linh kiện thay thế để giải quyết vấn đề nhanh chóng ở mọi nơi trên thế giới. Hệ thống hỗ trợ này bao gồm các kỹ sư ứng dụng có kiến thức được hỗ trợ bởi các nhà thiết kế hệ thống và công cụ thực tế, các chương trình đào tạo tại nhà máy được lên lịch thường xuyên, các nhà phát triển chương trình thử nghiệm và cố định chìa khóa trao tay, các dịch vụ hiệu chuẩn và hỗ trợ trực tuyến.