NoiseKen Việt Nam

NoiseKen được thành lập vào năm 1975. Trong hơn 40 năm qua, NoiseKen đã tập trung vào thiết bị kiểm tra tính miễn nhiễu và các giải pháp liên quan. Giờ đây, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, NoiseKen đã cho ra đời thêm nhiều loại thiết bị kiểm tra tính miễn nhiễu khác nhau, từ những thiết bị phù hợp với tiêu chuẩn IEC 61000-4 Series, các tiêu chuẩn miễn nhiễu quốc tế hoặc quốc gia khác và thậm chí cả các tiêu chuẩn kiểm tra nội bộ của khách hàng.

Sản phẩm và dịch vụ

  • Máy phát mô phỏng phóng tĩnh điện
  • Máy phát mô phỏng nhiễu điện
  • Máy phát mô phỏng hiện tượng sét đánh
  • Các thiết bị kiểm tra trong phòng thí nghiệm, EMC / ESD … và nhiều giải pháp khác

CÁC SẢN PHẨM

EMC Tester là gì?

EMC Tester là thiết bị thử nghiệm mô phỏng nhiều loại nhiễu điện khác nhau như phóng tĩnh điện, hoạt động của công tắc hoặc hiện tượng sét đánh để đánh giá khả năng EMC (tương thích điện từ) của các thiết bị điện tử.

EMC Tester

Electrostatic Discharge Simulator
Fast Transient Burst Simulator

Electrostatic Discharge Simulator (ESS series)

Thiết bị kiểm tra EMC để đánh giá khả năng chống chịu của thiết bị điện tử khi điện tích trên cơ thể người hoặc vật thể được phóng vào thiết bị điện tử. Sản phẩm này có thể được sử dụng để đánh giá sự suy giảm hiệu suất của bất kỳ loại sản phẩm điện tử nào.

Impulse Noise Simulator (INS Series)

Thiết bị mô phỏng nhiễu điện được tạo ra khi BẬT/TẮT dòng điện trên tải cảm ứng. Thiết bị có thể được sử dụng để đánh giá hiệu suất của thiết bị điện tử khi tái tạo nhiễu xâm nhập vào đường dây cung cấp điện hoặc nhiễu gây ra trên đường dây viễn thông.

Fast Transient Burst Simulator (FNS)

Bộ mô phỏng tái tạo nhiễu tần số cao lặp lại nhanh xảy ra khi bật và tắt công tắc. Đây là bài kiểm tra khả năng chống nhiễu đối với đường dây cấp điện và đường tín hiệu I/O mà tiêu chuẩn quốc tế IEC 61000-4-4 yêu cầu, và đây là một trong những bài kiểm tra quan trọng được áp dụng trong tiêu chuẩn JIS.

Lightning Surge Simulator
Voltage Dip and Swell Simulator

Lightning Surge Simulator (LSS)

Một bộ mô phỏng tái tạo “Nhiễu do sét gây ra năng lượng cao”, nguyên nhân bắt nguồn từ sự thay đổi điện thế trên mặt đất hoặc được thực hiện đối với đường dây điện hoặc đường dây điện thoại do dòng điện sét. Bài kiểm tra tính miễn nhiễu này được yêu cầu bởi các tiêu chuẩn chính như IEC61000-4-5 và JEC 210/212 và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

Voltage Dip and Swell Simulator (VDS)

Một bộ mô phỏng tái tạo hiện tượng biến đổi điện áp trong các bộ nguồn điện thương mại (AC 100V/200V). Loại kiểm tra miễn nhiễm chống lại hiện tượng biến đổi điện áp này được định nghĩa trong tiêu chuẩn IEC 61000-4-11 và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

Damped Oscillatory Wave Simulator (SWCS)

Bộ kiểm tra này mô phỏng nhiễu dạng sóng dao động tắt dần, lặp lại nhanh, xảy ra khi bật/tắt công tắc.

Automotive Transient Surge Simulator

Automotive Transient Surge Simulator (ISS/JSS)

Bộ mô phỏng tái tạo các hiện tượng đột biến tức thời khác nhau được tạo ra trong xe và được định nghĩa trong tiêu chuẩn quốc tế ISO-7637-2. Đây là tiêu chuẩn để đánh giá khả năng miễn nhiễm của thiết bị điện tử ô tô.

Emission Measurement Equipment (EPS)

Ngày nay, các linh kiện trên các bản mạch ngày càng được bố trí dày đặc và cùng với đó là việc thu nhỏ các thiết bị điện tử. Hệ thống đo lường bức xạ "EPS Series" là công cụ hiệu quả để đo nhiễu bức xạ trên PCB trong môi trường văn phòng bình thường và giúp hình dung cường độ nhiễu trên màn hình PC.

Sản phẩm và hệ thống thử nghiệm RF là gì?

Hệ thống kiểm tra RF nhằm mục đích đánh giá khả năng chống chịu của các thiết bị điện tử trước tác động của sóng điện từ từ các phương tiện liên lạc không dây như tivi, radio và điện thoại di động.
Đây cũng là một hệ thống đo lường các sóng nhiễu không mong muốn phát ra từ các thiết bị đó.

Các sản phẩm RF

Automotive Transient Surge Simulator

Sản phẩm RF

NoiseKen cung cấp anten, LISN, bộ khuếch đại, cột anten, bộ chuyển mạch đồng trục và các thiết bị khác được sử dụng trong các hệ thống thử nghiệm EMC khác nhau.

Immunity Testing System

Các hệ thống thử nghiệm để đánh giá khả năng chống chịu của thiết bị điện tử trước tác động của bức xạ điện từ từ điện thoại di động và các phương tiện liên lạc không dây khác