Noiseken

GIỚI THIỆU

NoiseKen được thành lập vào năm 1975. Trong hơn 40 năm qua, NoiseKen đã tập trung vào thiết bị kiểm tra tính miễn nhiễu và các giải pháp liên quan. Giờ đây, sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, NoiseKen đã cho ra đời thêm nhiều loại thiết bị kiểm tra tính miễn nhiễu khác nhau, từ những thiết bị phù hợp với tiêu chuẩn IEC 61000-4 Series, các tiêu chuẩn miễn nhiễu quốc tế hoặc quốc gia khác và thậm chí cả các tiêu chuẩn kiểm tra nội bộ của khách hàng.

Sản phẩm và dịch vụ

  • Máy phát mô phỏng phóng tĩnh điện
  • Máy phát mô phỏng nhiễu xung
  • Máy phát mô phỏng hiện tượng sét đánh
  • Các thiết bị kiểm tra trong phòng thí nghiệm, EMC / ESD … và hơn thế nữa

CÁC SẢN PHẨM

Electrostatic Discharge Simulator (ESS series)

Bộ mô phỏng phóng tĩnh điện dùng để đánh giá khả năng chống lại của thiết bị điện tử khi các điện tích tĩnh điện trên cơ thể người hoặc vật thể đã được phóng vào. Sản phẩm này có thể được sử dụng để đánh giá sự suy giảm hiệu suất của bất kỳ loại sản phẩm điện tử nào.

Impulse Noise Simulator (INS Series)

Bộ mô phỏng nhiễu xung tái tạo nhiễu tăng nhanh được tạo ra khi BẬT/TẮT dòng điện trên tải cảm ứng. Hệ thống có thể được sử dụng để đánh giá hiệu suất của thiết bị điện tử khi tái tạo nhiễu xâm nhập vào đường dây cung cấp điện hoặc nhiễu gây ra trên đường dây viễn thông.

FNS-AX4

Fast Transient Burst Simulator (FNS)

Bộ mô phỏng tái tạo nhiễu tần số cao lặp lại nhanh xảy ra khi bật và tắt công tắc. Đây là bài kiểm tra khả năng chống nhiễu đối với đường cấp điện và đường tín hiệu I/O mà tiêu chuẩn quốc tế IEC 61000-4-4 yêu cầu, và đây là một trong những bài kiểm tra quan trọng được áp dụng trong tiêu chuẩn JIS.

Lightning Surge Simulator (LSS)

Một bộ mô phỏng tái tạo “Nhiễu do sét gây ra năng lượng cao”, nguyên nhân bắt nguồn từ sự thay đổi điện thế trên mặt đất hoặc được thực hiện đối với đường dây điện hoặc đường dây điện thoại do dòng điện sét.
Bài kiểm tra tính miễn nhiễu này được yêu cầu bởi các tiêu chuẩn chính như IEC61000-4-5 và JEC 210/212 và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

LSS-400 - category
VDS-2002

Voltage Dip and Swell Simulator (VDS)

Một bộ mô phỏng tái tạo hiện tượng biến đổi điện áp trong các bộ nguồn thương mại (AC 100V/200V).
Loại kiểm tra miễn nhiễm chống lại hiện tượng biến đổi điện áp này được định nghĩa trong tiêu chuẩn IEC 61000-4-11 và được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp.

Emission Measurement Equipment (EPS)

Ngày nay, các linh kiện trên các bản mạch ngày càng được bố trí dày đặc và cùng với đó là việc thu nhỏ các thiết bị điện tử.
Hệ thống đo lường bức xạ "EPS Series" là công cụ hiệu quả để đo nhiễu bức xạ trên PCB trong môi trường văn phòng bình thường và giúp hình dung cường độ nhiễu trên màn hình PC.

Automotive Transient Surge Simulator (ISS/JSS)

Bộ mô phỏng tái tạo các hiện tượng đột biến tức thời khác nhau được tạo ra trong xe và được định nghĩa trong tiêu chuẩn quốc tế ISO-7637-2. Đây là tiêu chuẩn để đánh giá khả năng miễn nhiễm của thiết bị điện tử ô tô.

Power Supply Voltage Fluctuation Simulator (SG)

Bộ mô phỏng tái tạo các hiện tượng biến đổi điện áp nguồn DC trong môi trường xe để đánh giá khả năng miễn nhiễu của thiết bị điện tử ô tô. Bộ mô phỏng này có thể thực hiện các kiểm tra khác nhau đối với các biến thể điện áp theo yêu cầu của ISO 16750 và các tiêu chuẩn quốc tế khác.

Các sản phẩm RF

Chúng tôi cũng cung cấp khung máy để kiểm tra và đo lường, và các sản phẩm được thiết kế riêng đáp ứng nhu cầu đo lường và kiểm tra cụ thể của khách hàng.

Contact Me on Zalo