Trang chủ / Sản phẩm / NI / NI TestScale

Hệ thống TestScale

Tổng quan

TestScale là gì?

TestScale là dạng thiết bị mô-đun được tối ưu hóa cho các ứng dụng kiểm tra chức năng điện. Thiết kế nhỏ gọn của TestScale có thể được gắn bên trong thiết bị kiểm tra cố định cũng như trong giá đỡ. Thiết kế kiểu mô-đun cho phép tùy chỉnh và mở rộng quy mô để đáp ứng các yêu cầu cụ thể. Tích hợp hệ thống chặt chẽ của NI và phần mềm của bên thứ ba tạo ra một quy trình phát triển nhanh chóng và đáng tin cậy.

Vì sao lựa chọn TestScale?

TestScale được tối ưu hóa cho các ứng dụng kiểm tra sản xuất điện tử. Người dùng sẽ có lợi thế lớn về phạm vi kiểm tra và chi phí được giảm thiểu cho mỗi trạm với hoạt động đáng tin cậy, giá cả phải chăng.

Backplane – Bảng nối đa năng

Được xây dựng dựa trên nhu cầu kiểm tra chức năng của bạn, TestScale cung cấp một bảng nối đa năng đơn giản hóa hệ thống tích hợp có tính năng kết nối USB và bao gồm năm khe cắm có thể được sử dụng để phối hợp các I/O để phù hợp với các ứng dụng khác nhau và một khe cắm dành riêng cho mô-đun lõi cần thiết. Bảng nối đa năng được cung cấp với hai biến thể để phù hợp với nhu cầu triển khai của bất kỳ ứng dụng nào, cho dù bạn yêu cầu thiết lập giá đỡ hay thiết bị cố định.

Các mô-đun

Đáp ứng phạm vi kiểm tra của bạn với một loạt các mô-đun I/O đo lường và nguồn được xây dựng theo các tiêu chuẩn về độ tin cậy và hiệu suất cao của NI, tất cả đều được trang bị kết nối D-sub 37 chân tiêu chuẩn.

Phần mềm

Từ việc thu thập và khám phá dữ liệu của bạn mang tính tương tác ao đến lập trình một hệ thống đo lường hoàn toàn tự động, tích hợp phần mềm liền mạch cho phép bạn điều chỉnh các bài kiểm tra theo nhu cầu của mình. Chúng tôi đã thiết kế TestScale để hoạt động với TestStand™, SystemLink™ và các môi trường lập trình như LabVIEW™ để giúp bạn đáp ứng các yêu cầu phát triển và dành thời gian cho những gì quan trọng nhất. Vì phần cứng TestScale cũng sử dụng driver NI-DAQmx mạnh mẽ nên bạn có thể lập trình thiết bị bằng ngôn ngữ bạn chọn.

Dịch vụ

Ngay từ thời điểm bạn mở hộp phần cứng của mình, cho đến quá trình triển khai và trong suốt vòng đời bảo trì, NI luôn sẵn sàng giúp bạn bắt đầu nhanh chóng và vận hành hiệu quả.

Vượt qua thử thách của bạn với:

  • Dịch vụ sửa chữa
  • Dịch vụ vòng đời
  • Cấu hình
  • Hiệu chỉnh