Bitlismen™ - NĂNG LƯỢNG TÁI TẠO

Bitlismen_logo

Với sự thành công qua nhiều dự án khác nhau, Bitlismen™ tự tin mang đến các giải pháp tối ưu cho yêu cầu của khách hàng trong đa dạng các lĩnh vực.

Sản phẩm

SAW-2

SOLAR POWER GENERATION TRAINER

Hệ thống phát điện mặt trời bao gồm một bảng PV và một dãy đèn halogen như một bộ mô phỏng mặt trời. Vị trí của cả bảng PV và bộ phận mô phỏng mặt trời đều có thể được điều khiển thủ công bằng cần điều khiển. Bộ phận này có thể mô phỏng ánh sáng thực, thời gian trong ngày, năm và kiểm tra hiệu suất PV trong các bức xạ khác nhau.

Wind Power Generation Trainer

WIND POWER GENERATION TRAINER

Hệ thống phát điện bằng sức gió có bộ phận tạo gió bao gồm một đường hầm gió và một tổ hợp tua-bin tạo gió. Bộ phận này cho phép mô phỏng nhiều tùy chỉnh để tạo gió thực và kiểm tra hiệu suất của máy phát điện ở các tốc độ gió khác nhau.

Hydrogen Fuel Cell Trainer

HYDROGEN FUEL CELL TRAINER

Hệ thống máy phát điện thủy lực và pin nhiên liệu bao gồm một xi lanh hydro, các tổ hợp pin nhiên liệu PEM, bộ chuyển đổi DC-DC, tải, đồng hồ áp suất, đồng hồ đo lưu lượng, v.v.

HYDRO POWER GENERATION TRAINER

Hệ thống phát điện thủy lực bao gồm một máy phát điện đồng bộ 3 pha được điều khiển hoạt động bởi một tuabin Pelton thực. Với các van được điều khiển bằng tay, hệ thống cho phép mô phỏng lưu lượng nước, áp suất đầu khác nhau và kiểm tra hiệu suất của máy phát điện trong các điều kiện khác nhau.