TMYTEK

Kết nối tương lai

TMYTEK mang đến sự đột phá cho các giải pháp mmWave trong 5G/B5G và các ứng dụng truyền thông vệ tinh.

Với tư cách là nhà phát triển công nghệ hàng đầu, TMYTEK mang đến cho mọi người khả năng kết nối tốt hơn trong cuộc sống hàng ngày từ các sản phẩm của khách hàng bên chúng tôi.

Bằng cách chuyển đổi mmWave RF Front-End với các thiết bị sáng tạo, phát minh ra bộ công cụ phát triển beamforming (định dạng chùm tia) sẵn sàng sử dụng, triển khai mảng theo giai đoạn với công nghệ Antenna-in-Package (AiP) hiện đại và định nghĩa lại phương pháp thử nghiệm OTATMYTEK cho phép các phát minh công nghiệp tiếp thị nhanh hơn.

Cùng với các đối tác và đồng minh toàn cầu, chúng tôi tạo ra những tác động lịch sử đầu tiên và tích cực đến xã hội.

TMYTEK được chứng nhận ISO 9001

Phạm vi của chứng chỉ là thiết kế, sản xuất và kinh doanh các thành phần và hệ thống vi sóng và mmWave. Dịch vụ phòng thí nghiệm cho đo lường và kiểm tra.

TMYTEK là cộng tác viên của liên minh O-RAN

Operator Defined Next Generation RAN Architecture and Interfaces. Chuyển đổi mạng truy cập vô tuyến sang RAN open, thông minh, ảo hóa và tương thích hoàn toàn

TMYTEK là thành viên của Semi

SEMI, trước đây là Semiconductor Equipment and Materials International, là một hiệp hội ngành bao gồm các công ty tham gia vào chuỗi cung ứng thiết kế và sản xuất thiết bị điện tử

TMYTEK là thành viên ngành của GSMA

Hiệp hội GSM là một tổ chức công nghiệp đại diện cho lợi ích của các nhà khai thác mạng di động trên toàn thế giới. Hơn 750 nhà khai thác di động là thành viên của GSMA và hơn 400 công ty trong hệ sinh thái di động rộng lớn hơn là thành viên liên kết.