CTC - Connection Technology Center

Giới thiệu sơ lược

CTC - Connection Technology Center là một công ty gia đình được thành lập vào năm 1994 ở Williamsville, NY, Mỹ.

Vào thời điểm đó, với việc thiếu các lựa chọn cáp chất lượng cho các nhà sản xuất, người sáng lập đã quyết định bắt đầu khởi nghiệp CTC với sứ mệnh cung cấp những loại cáp tốt nhất, bền nhất trên thị trường.

Giờ đây, sau 26 năm, CTC - Connection Technology Center đã phát triển đa dạng hơn, từ một công ty lắp đặt cáp và cảm biến đã trở thành nhà sản xuất cáp và phần cứng phân tích rung động có chất lượng cao nhất trên thị trường.

Những lĩnh vực hoạt động

CTC là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế và sản xuất máy đo gia tốc công nghiệp, đầu dò vận tốc piezo, cảm biến rung động 4-20mA và đầu dò tiệm cận cũng như tất cả các phần cứng lắp đặt liên quan, hệ thống cáp và hộp nối.

Tập hợp các sản phẩm của CTC là một bộ sưu tập phong phú nhất về các sản phẩm phần cứng phân tích độ rung và gia tốc kế, cũng như các công cụ để lắp đặt. Sản phẩm của CTC cũng tương thích với nhiều bộ thu thập dữ liệu của bên thứ ba và hệ thống giám sát trực tuyến.

Với các sản phẩm của CTC, các hệ thống được giám sát rung động để đảm bảo các hoạt động bảo trì dự đoán trong nhiều ngành công nghiệp.

Công nghiệp ô tô
Đóng chai
Sản xuất xi-măng
Tháp làm mát
Thực phẩm & nước giải khát
Y tế & dược phẩm
Khai thác mỏ
Sản xuất giấy
Hóa dầu
Sản xuất thép
Xử lý nước & nước thải
Sản xuất điện gió

Các dòng sản phẩm

Dòng sản phẩm CTC

Dòng sản phẩm hàng đầu của CTC cung cấp các giải pháp chắc chắn, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí nhất trên thế giới cho các chương trình giám sát rung động TRONG công nghiệp

Dòng sản phẩm PRO

Dòng sản phẩm cung cấp các phụ kiện và đầu dò tiệm cận hiệu suất cao, đáng tin cậy nhất trên thế giới để bảo vệ máy móc và ứng dụng công nghiệp quan trọng, với chi phí hợp lý nhất.

Dòng sản phẩm TMP

Dòng sản phẩm TMP Line cung cấp phần cứng và phụ kiện theo dõi rung động nhẹ, hiệu suất cao, được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu nghiên cứu và phát triển không cố định.

Bảo hành

Bảo hành trọn đời không điều kiện

CTC cung cấp chế độ bảo hành toàn diện nhất với mọi sản phẩm để đảm bảo các sản phẩm máy đo gia tốc và phân tích độ rung luôn có chất lượng cao nhất trong ngành.

Bảo hành trọn đời về vật liệu & chất lượng làm việc

CTC’s PRO Line cung cấp các bộ đầu dò tiệm cận bền và đáng tin cậy nhất thế giới bao gồm driver, đầu dò, cáp dài và vỏ để bảo vệ 24/7 cho máy móc quan trọng trong môi trường công nghiệp khắt khe nhất. Bộ đầu dò tiệm cận dòng CTC PRO tương thích với tất cả các bộ thu thập dữ liệu quan trọng.

Các chế độ bảo hành

  • Bảo hành 5 năm về vật liệu & chất lượng làm việc cho cảm biến tiêu chuẩn
  • Bảo hành 3 năm về vật liệu & chất lượng làm việc cho tất cả phụ kiện, cáp, đầu nối, sản phẩm tùy chỉnh & sản phẩm được đánh nhãn riêng

Dòng TMP của CTC có phần cứng phân tích rung động để nghiên cứu và phát triển.

Sau đây là một số trường hợp mà khách hàng thân thiết sẽ được bảo hành hoặc thay thế miễn phí:

Cháy rừng
Sức nặng
Nước
Lỗi do sơ ý
Hoàn cảnh khắc nghiệt

Bảo hành các bộ phận tùy chỉnh và được dán nhãn riêng

Các bộ phận tùy chỉnh được bảo hành trọn đời vô điều kiện từ CTC. Nếu bộ phận tùy chỉnh bị lỗi, CTC sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm miễn phí.

Các bộ phận có nhãn riêng được bảo hành 2 năm vô điều kiện. Nếu bộ phận có nhãn riêng bị lỗi trong vòng 2 năm kể từ khi sản xuất, CTC sẽ sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm miễn phí.

Chính sách hoàn trả của CTC

Tất cả các sản phẩm mới gặp lỗi đủ điều kiện để hoàn tiền đầy đủ nếu thời gian nhận hàng là trong vòng 90 ngày kể từ ngày giao hàng và phải được đảm bảo về độ mới.

Các sản phẩm sản xuất theo đơn đặt hàng đủ điều kiện để được hoàn tiền 50% nếu được trả lại trong tình trạng còn mới và trong vòng 90 ngày kể từ ngày giao hàng.

Các sản phẩm tùy chỉnh là sản phẩm được báo giá và xây dựng cụ thể theo yêu cầu của khách hàng, có thể bao gồm các thiết kế sản phẩm hoàn toàn tùy chỉnh hoặc các phiên bản được gắn nhãn riêng của sản phẩm tiêu chuẩn dành cho khách hàng OEM. Sản phẩm tùy chỉnh đã đặt hàng không thể hủy bỏ, không trả lại và không hoàn lại.