IntelliPower (AMETEK) Việt Nam

IntelliPower (AMETEK), Inc. (một công ty con của tập đoàn AMETEK), có trụ sở tại Orange, California, công ty đã thiết kế, sản xuất và hỗ trợ các giải pháp chuyển đổi tần số/điện áp và Hệ thống nguồn điện cung cấp liên tục - Uninterruptible Power Systems (UPS) hiệu suất cao (hay đơn giản hơn là bộ lưu trữ điện dự phòng), tiết kiệm chi phí để bảo vệ các ứng dụng tối quan trọng từ năm 1988. Các giải pháp chuyển đổi kép, UPS, bộ ổn định nguồn và bộ chuyển đổi tần số/điện áp ... của IntelliPower sử dụng công nghệ chuyển đổi nguồn hiệu suất cao, được điều khiển bằng kỹ thuật số, đã được chứng minh trong hơn 32 năm trên nhiều nền tảng.

Khách hàng có môi trường đòi hỏi khắt khe đã chọn sử dụng các sản phẩm chắc chắn của IntelliPower vì hồ sơ đã được chứng minh của IntelliPower về việc cung cấp các giải pháp vượt trội. Thiết kế mạch độc quyền phát triển nội bộ của IntelliPower, công nghệ phần mềm/chương trình cơ sở DSP và nhiều loại thiết kế vỏ bọc khác nhau, mang lại cho IntelliPower những khả năng chưa từng có để cung cấp các hệ thống được định cấu hình theo yêu cầu của khách hàng với sự hỗ trợ của chuyên gia.

Khả năng thiết kế và định cấu hình nhanh chóng của chúng tôi dựa trên các cụm lắp ráp phụ độc quyền tiêu chuẩn của chúng tôi, giúp tạo ra các biến thể của hệ thống điện theo yêu cầu. Các công cụ cấu hình sản phẩm và kỹ sư ứng dụng của chúng tôi cho phép khách hàng dễ dàng xác định các yêu cầu của mình và nhận đề xuất về các giải pháp đáp ứng chính xác nhu cầu của bạn.

Các dòng sản phẩm tiêu biểu

RUGGED UPS (bộ lưu điện)