Saluki

Giới thiệu

Saluki Technology Inc. (SalukiTec) là một công ty công nghệ cao chuyên về thiết bị kiểm tra RF&MW và thiết bị truyền thông quang học.

Được thành lập vào năm 1997, ban đầu, công ty chỉ là đại lý thiết bị viễn thông và từng đứng thứ hai tại thị trường Trung Quốc.

Với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường và nhu cầu của người dùng, đồng thời tích lũy được nhiều công nghệ, công ty bắt đầu phát triển thương hiệu thiết bị kiểm tra của riêng mình vào năm 2008 và chủ yếu quảng bá thương hiệu này cho thị trường Châu Á.

Bắt đầu từ năm 2015, công ty chuyển trụ sở chính sang Đài Loan, đồng thời bắt đầu hướng đến thị trường nước ngoài nhiều hơn và xây dựng thương hiệu SALUKI.

Hiện công ty đã có đại lý độc quyền tại Hàn Quốc, Nga, Thổ Nhĩ Kỳ và các đối tác ổn định tại thị trường các nước như Canada, Đức, Mỹ, Anh, Phần Lan, Ba Lan, Indonesia, Israel, Việt Nam và Nam Mỹ.

Chúng tôi cam kết thiết lập mối quan hệ hợp tác ổn định với các đại lý nhằm mang đến cho khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và lâu dài nhất.

Hình ảnh nhà máy Saluki

Thiết bị đo kiểm