Trang chủ / Sản phẩm / Ixxat

Ixxat Việt Nam

Dưới thương hiệu Ixxat, HMS Networks cung cấp các giải pháp giao tiếp trong hệ thống nhúng, năng lượng, an toàn và kiểm thử ô tô.

Các giải pháp Ixxat được thiết kế đặc biệt cho truyền thông trong máy móc, hệ thống an toàn và lĩnh vực ô tô. Ixxat cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cần thiết để giải quyết các vấn đề truyền thông tiên tiến.

Tiên phong trong công nghệ CAN – Xuất xứ của thương hiệu

Năm 1987, Giáo sư. Tiến Sĩ Kỹ Thuật K. Etschberger thành lập Trung tâm chuyển giao Steinbeis cho mảng Tự động hóa quy trình ( stzp). Với các chip CAN đầu tiên, các hoạt động của trung tâm chuyển giao tập trung vào các nhiệm vụ liên quan đến công nghệ CAN. Ngoài ra, stzp đã triển khai công nghệ CAN mới trong các hệ thống tự động hóa công nghiệp và phát triển các sản phẩm của riêng mình.

Với việc thành lập Ixxat Automation GmbH vào năm 1998 và việc chuyển dần các sản phẩm từ stzp sang Ixxat Automation GmbH, stzp đã cố gắng đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao về sản phẩm và dịch vụ của thị trường. Là những người tiên phong trong công nghệ CAN, stzpIxxat đã có những đóng góp quan trọng trong việc phát triển thành công CAN trong các ứng dụng công nghiệp. Ixxat đã tham gia vào việc phát triển tiêu chuẩn CANopen được quốc tế công nhận. Automation GmbH đã có thể mở rộng đáng kể danh mục sản phẩm trong những năm qua và ngoài CAN, Ixxat đã phát triển các công nghệ khác, chẳng hạn như các công nghệ An toàn, Ethernet công nghiệp, Automotive/FlexRay và IEEE 1588.

Vào năm 2013, Automation GmbH đã được tiếp quản bởi HMS Industrial Networks AB của Thụy Điển. Ngoài việc tái cấu trúc cơ cấu bán hàng, tên công ty cũng được đổi thành Trung tâm Công nghệ HMS Ravensburg GmbH. Các sản phẩm của Trung tâm Công nghệ HMS Ravensburg được giới thiệu dưới thương hiệu Ixxat trong danh mục sản phẩm HMS – hiện bao gồm Anybus, Ixxat và Ewon.

Các sản phẩm

Ngày nay, các giải pháp truyền thông công nghiệp dựa trên CAN, Ethernet công nghiệp và An toàn. Hơn nữa, chúng tôi cung cấp các giải pháp cho giao tiếp dữ liệu ô tô. Một trọng tâm khác là phát triển các giải pháp tối ưu ở cấp độ ứng dụng và hệ thống. Khách hàng của chúng tôi được hưởng lợi từ kinh nghiệm của chúng tôi trong lĩnh vực hệ thống nhúng và truyền thông dữ liệu.

Các giải pháp được phát triển tại Trung tâm Công nghệ HMS ở Ravensburg, Đức. Với việc tập trung vào các sản phẩm sáng tạo, mạnh mẽ, chất lượng và hiệu quả về chi phí, Ixxat cố gắng đạt được mối quan hệ hợp tác lâu dài với khách hàng. Ixxat liên tục đầu tư một lượng đáng kể nguồn lực vào việc nghiên cứu và phát triển các công nghệ và sản phẩm mới.Các ứng dụng và các ngành công nghiệp

Các ứng dụng và các ngành công nghiệp mang đến các giải pháp đáng tin cậy cho các mảng như sau:Các công nghệ

Giải pháp công nghệ mạng dành cho: