Các sản phẩm Ixxat

Các sản phẩm Ixxat bao gồm bộ các giao tiếp PC, bộ lặp, các cổng và công cụ phục vụ cho công nghiệp như CAN hay Ethernet, các giải pháp thích hợp để nối mạng các thành phần và kết nối PC.

Công nghiệp - Điều khiển nhúng

Đây là các dòng sản phẩm Ixxat cho giao tiếp máy móc. Các sản phẩm tự động hóa công nghiệp Ixxat cho phép nối mạng các linh kiện điện tử bằng cách sử dụng các công nghệ Ethernet công nghiệp và Fieldbus mới nhất. Ixxat hỗ trợ khách hàng bằng giao tiếp phần cứng, công cụ và phần mềm giao thức, đồng thời cung cấp các giải pháp OEM và dịch vụ kỹ thuật tùy chỉnh.

Xem thêm

An toàn

Một trong những sản phẩm và dịch vụ toàn diện nhất của ngành hỗ trợ tích hợp IO an toàn và các giải pháp truyền thông dựa trên các tiêu chuẩn EN ISO 13849-1EN/IEC 62061

Xem thêm

Năng lượng

Truyền thông dữ liệu là xương sống của lưới điện thông minh. SG Gateway kết hợp các chức năng từ RTU, bộ điều khiển và cổng, do đó là giải pháp linh hoạt cần thiết cho việc số hóa mạng phân phối. Là mô-đun giao tiếp có thể sử dụng ngay lập tức, chúng cho phép kết nối nhanh chóng và dễ dàng bằng cách hỗ trợ các giao thức năng lượng - như giao thức IEC 61850, IEC 60870, DNP, GOOSE - và Fieldbus.

Xem thêm

Ô tô (Automotive)

Giải pháp truyền thông dữ liệu cho các ứng dụng ô tô và testbench

  • Data Logger
  • Gateway/Bridge
  • Range Extender
  • Simulation & RBS

Xem thêm

Contact Me on Zalo