Tin tức

Tin mới cập nhật

2022.11.29
NI

NI công bố VST dẫn đầu ngành

VST đầu tiên cung cấp băng thông 2 GHz và vùng phủ sóng tần số liên tục lên đến 23 GHz

NI công bố VST dẫn đầu ngành - AUSTIN, Texas – ngày 9 tháng 11 năm 2022 - NI đã công bố Bộ thu phát tín hiệu vector (VST) linh hoạt và toàn diện nhất của mình, PXIe-5842 VST thế hệ thứ 3. NI, công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiểm tra và đo lường không dây tự động, đã thiết kế VST thế hệ thứ 3 để cung cấp cho khách hàng khả năng xây dựng thế hệ sản phẩm không dây tiếp theo.

PXIe-5842

Xem thông tin của PXIe-5842 VST tại đây.

So với VST thế hệ thứ hai của NI, thế hệ thứ ba cung cấp vùng phủ sóng tần số liên tục từ 50 MHz đến 23 GHz, tăng gấp đôi băng thông tức thời có sẵn từ 1 GHz lên 2 GHz và cung cấp hiệu suất RF tốt nhất trong các chỉ số chính như độ lớn của vector lỗi (Error Vector Magnitude (EVM)) và mật độ nhiễu trung bình.

Công nghệ thay đổi nhanh chóng mang đến những rủi ro và thách thức mới cho ngành công nghiệp không dây. Sự phức tạp ngày càng tăng của các công nghệ, tiêu chuẩn và tần số, cùng với áp lực về thời gian đưa sản phẩm ra thị trường nhanh hơn, đã tạo ra nhu cầu đối với các sản phẩm của NI nhằm bao phủ dải tần số ngày càng tăng trong một thiết bị duy nhất. PXIe-5842 đã cải thiện hiệu suất EVM cho các dạng sóng Wi-Fi 7 và 5G NR chính so với VST2. Phương pháp tiếp cận có thể mở rộng, chi phí thấp của PXIe-5842 được cung cấp với một số tùy chọn băng thông và tần số – bao gồm các tùy chọn cho 8 GHz, 12 GHz và 23 GHz. cho các ứng dụng đòi hỏi sự linh hoạt cao nhất của phổ tần số từ băng tần VHF đến băng tần K, bao gồm các ứng dụng như kiểm tra tham số và xác nhận các hệ thống quan trọng bao gồm radar, liên lạc vệ tinh và tác chiến điện tử.

Chen Chang, Giám đốc Phát triển Chiến lược Kinh doanh của NI cho biết: “NI rất vui mừng được trở thành công ty duy nhất mang đến bộ sưu tập các khả năng dẫn đầu ngành này trong một sản phẩm duy nhất cho các khách hàng trong mảng không dây của chúng tôi. “PXIe-5842 có thể được cấu hình để hỗ trợ vùng phủ sóng tần số lên tới 23 GHz, gấp hai lần vùng phủ sóng của các model của đối thủ cạnh tranh. Ở băng thông 2 GHz, PXIe-5842 cung cấp băng thông tăng 67% so với các mẫu hiện có, mang lại cho khách hàng của chúng tôi lợi thế cạnh tranh.”

Thiết bị RF để bàn truyền thống có thể cồng kềnh, đắt tiền và thiếu tính linh hoạt. PXIe-5842 cung cấp độ chính xác tuyệt vời của phép đo lý tưởng cho các ứng dụng đòi hỏi khắt khe như các trường hợp kiểm tra tuân thủ tiêu chuẩn 802.11be. Khả năng mở rộng và tích hợp liền mạch của nó với thiết bị đo tín hiệu hỗn hợp NI khác cho phép các kỹ sư đơn giản hóa testbench của họ, giảm thời gian thử nghiệm và đẩy nhanh thời gian đưa sản phẩm ra thị trường.

Các tính năng chính được bổ sung bao gồm:

  • Vùng phủ sóng tần số liên tục từ 50 MHz đến 23 GHz
  • Băng thông tạo và phân tích lên đến 2 GHz
  • Các chế độ điều hòa baseband được tối ưu hóa cho băng thông rộng hoặc dải động cao
  • Hiệu suất nhiễu pha tuyệt vời
  • Di chuyển dữ liệu RF kỹ thuật số băng thông cao thông qua các liên kết nối tiếp kỹ thuật số tốc độ cao cho phép xử lý tín hiệu vòng kín, thời gian thực cũng như các ứng dụng ghi vào đĩa băng thông cao
  • Dạng mô-đun và khả năng mở rộng của PXI với khả năng đồng bộ hóa tuyệt vời, cho phép tối đa bốn mô-đun PXIe-5842 trong một khung máy PXIe có 18 khe
  • Môi trường SW giống như thiết bị NI RF khác, được tối ưu hóa cho các trường hợp sử dụng có tính tương tác từ người dùng và tự động hóa

 

 

  

Các tin tức liên quan