Kỹ thuật

Góc kỹ thuật

2023.12.13
Nguồn điện

IntelliPower cung cấp đa dạng các Bộ lưu điện cho nhiều Hệ thống Giao Thông thông minh

IntelliPower cung cấp đa dạng các Bộ lưu điện cho nhiều Hệ thống Giao Thông thông minh

Các sản phẩm của AMETEK IntelliPower đã được chứng minh hiệu suất vượt trội và an toàn ở nhiệt độ khắc nghiệt.

Một số công nghệ ITS nổi bật nhất như camera gắn trên cột CCTV, hệ thống phát hiện phương tiện, biển báo giao thông kỹ thuật số, máy quay video, thu phí điện tử, đồng hồ đo đường dốc, camera giám sát xe vượt đèn đỏ, v.v. đã được triển khai trên khắp thế giới và tất cả đều cần có một hoặc nhiều phương án dự phòng chắc chắn, cung cấp điện cho các thiết bị thường xuyên để tránh hiện tượng gián đoạn nguồn điện.

Khi điều này xảy ra, nó có thể gây hư hỏng cho các thiết bị quan trọng, các đèn giao thông bị tối và gây ra nhiều ảnh hưởng bất lợi khác cho đến kết quả kinh doanh. Hệ thống UPS AMETEK IntelliPower sử dụng công nghệ chuyển đổi kép trực tuyến giúp cách ly thiết bị khỏi nguồn điện thô hoặc máy phát điện và tạo ra đầu ra sóng hình sin thuần túy được điều chỉnh để bảo vệ các thiết bị điện tử nhạy cảm khỏi mọi sự bất thường về điện có thể tưởng tượng được.

Các sản phẩm chắc chắn của IntelliPower được thiết kế cho môi trường nhiệt độ khắc nghiệt, môi trường rung động và sốc mang đầy tính thử thách. IntelliPower thiết kế các sản phẩm UPS chắc chắn, dành riêng cho các hệ thống giao thông thông minh được thiết kế để hoạt động trong môi trường ngoài trời khắc nghiệt.

Việc sử dụng công nghệ pin Lithium Iron Phosphate (LiFePO4) độc đáo của IntelliPower (tuổi thọ dài hơn gấp 10 lần so với axit chì tương đương) trong UPS có kích thước nửa giá đỡ giúp tiết kiệm diện tích bên trong tủ đặt ở ngoài trời (Nema) và mang lại giải pháp thông minh lâu dài.

Với hơn 35 năm thiết kế và sản xuất các giải pháp UPS kỹ thuật số thông minh, chắc chắn, dành cho môi trường khắc nghiệt, các sản phẩm AMETEK IntelliPower đã được chứng minh thực tế với hiệu suất vượt trội và độ an toàn ở nhiệt độ khắc nghiệt, và đạt được mức giá tốt nhất.

Tham khảo các phiên bản UPS đến từ IntelliPower

IntelliPower cung cấp đa dạng các Bộ lưu điện cho nhiều Hệ thống Giao Thông thông minh

Các thông tin liên quan