Tin tức

Tin mới cập nhật

2021.12.02
RevPi

Revolution Pi đạt chứng nhận của Microsoft Azure

Revolution Pi đạt chứng nhận của Microsoft Azure

Sự kết hợp hoàn hảo

Thu thập dữ liệu là một trong những thế mạnh của RevPi. Azure hiện tại được sử dụng rộng rãi để tạo ra các dashboard quản lý và giám sát máy móc và nhà máy. Vì thế, việc gửi dữ liệu từ RevPi lên Azure Cloud là sự kết hợp hoàn hảo. Chứng nhận này khẳng định rằng giải pháp sử dụng RevPi sẽ hoạt động trơn tru trong Azure. Người dùng đặc biệt hưởng lợi từ Azure IoT giúp kết nối RevPi đến Cloud. Xem video hướng dẫn sử dụng bên dưới.

 

Thông tin thêm về Azure IoT

Azure cung cấp 2 giải pháp để kết nối và giao tiếp các thiết bị:

  • IoT Hub tập trung vào việc kết nối các thiết bị và Cloud, cho phép giao tiếp hai chiều.
  • IoT Event Hubs được thiết kế để truyền lượng dữ liệu rất lớn.

Ngoài ra bạn có thể sử dụng các dịch vụ Dữ Liệu Lớn (Big Data) và phân tích nâng cao. Điện toán biên (Edge Computing) trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Đặc biệt là với các hệ thống hỗ trợ trong trường hợp bạn cần sự trợ giúp.

Lý do Azure được yêu thích

Azure là một công nghệ Cloud được đầu tư phát triển rất tốt: người dùng nhận được nhiều lợi ích từ vô số các tính năng giúp cuộc sống của người phát triển và nhà tích hợp hệ thống dễ dàng hơn. Có thể lưu trữ và quản lý dữ liệu, phát triển ứng dụng và apps trên môi trường phát triển sẵn có, cũng như chạy các máy ảo hoặc sử dụng phần mềm trực tiếp trên cloud. Về vấn đề bảo mật dữ liệu, Azure bảo vệ dữ liệu trong lúc được lưu trữ cũng như trong lúc di chuyển. Bạn cũng có thể lựa chọn nơi lưu trữ. Microsoft và các bên chỉ xử lý dữ liệu khi đạt được một thỏa thuận rõ ràng. Các ràng buộc, cam kết chặt chẽ trong hợp đồng đảm bảo quyền truy cập thông tin sẽ không được cấp cho bên thứ ba nếu chưa được sự cho phép từ phía khách hàng sử dụng dịch vụ (trừ khi có yêu cầu cụ thể từ phía pháp luật).

Hình chụp các mô-đun cơ sở RevPi trong Microsoft Azure Certified Catalog

Chính vì những lý do trên, sự kết hợp giữa các mô-đun RevPi và Azure là một sự kết hợp hoàn hảo. RevPi là nền tảng dạng mô-đun và linh hoạt, bạn có thể thu thập dữ liệu từ bất kỳ thiết bị nào trong thế giới công nghiệp. Hãy bắt đầu thôi!

https://www.peritec.vn/product_category/kunbus-revolution-pi/

Các tin tức liên quan

Contact Me on Zalo