Tin tức

Tin mới cập nhật

2020.06.30
Kunbus

RevPi Connect được chứng nhận UL

Chúng tôi vui mừng thông báo rằng RevPi Connect Open Source IIoT Gateways của Kunbus được chính thức chứng nhận UL cho cả thị trường Hoa Kỳ và Canada. Điều này có nghĩa là tất cả các mô-đun cơ sở của gia đình Revolution Pi hiện đã tuân thủ các tiêu chuẩn UL.

Revolution Pi là một IPC (máy tính công nghiệp) mô-đun, dựa trên Raspberry Pi và được tích hợp trong vỏ DIN rail. Do khả năng trang bị các thiết bị với một loạt các mô-đun mở rộng, Revolution Pi có thể được sử dụng như một bộ điều khiển công nghiệp nhỏ, cổng IIoT thông minh hoặc thiết bị cạnh (edge device). Ngoài các mô đun I/O kỹ thuật số và tương tự khác nhau, các mô đun mở rộng cũng bao gồm các fieldbus và cổng chuyển đổi Ethernet công nghiệp, cũng có chứng nhận UL. Revolution Pi luôn tuân theo ý tưởng nguồn mở, cả về phần cứng và phần mềm. Hệ điều hành tiêu chuẩn là một Raspbian thích nghi được trang bị một bản vá thời gian thực. Tuy nhiên, cũng có thể sử dụng các chương trình phần mềm riêng. Được phát triển và thử nghiệm theo tiêu chuẩn công nghiệp EN 61131-2 và IEC 61131-2, hệ thống Revolution Pi được thiết kế đặc biệt cho môi trường công nghiệp.

"Chúng tôi rất vui mừng khi các mô-đun RevPi Connect của chúng tôi hiện cũng đã đạt được chứng nhận UL quan trọng. Đây là một đảm bảo quan trọng hơn nữa cho chất lượng cao và độ tin cậy của các sản phẩm của chúng tôi", Michael Suhre, Trưởng phòng Quản lý sản phẩm tại KUNBUS nhấn mạnh.

Tham khảo thêm về RevPi:

https://www.peritec.vn/product_category/kunbus-revolution-pi/

Các tin tức liên quan