Tin tức

Tin mới cập nhật

2022.11.30
NI

NI công bố Hệ thống Replay mang tính cách mạng và HIL ADAS/AD

Cải tiến mới nhất tăng hiệu quả kiểm tra bằng cách kết hợp hệ thống Replay và hệ thống kiểm tra HIL

AUSTIN, Texas – Ngày 24 tháng 10 năm 2022 – NI (NASDAQ: NATI) đã công bố hệ thống hỗ trợ người lái (ADAS) và lái xe tự hành (AD) tiên tiến mới nhất: một kiến trúc hệ thống kiểm tra/thử nghiệm thống nhất để di chuyển lặp đi lặp lại giữa hệ thống replay dữ liệu và hệ thống kiểm tra hardware-in-the-loop (HIL). NI đã giới thiệu hệ thống mang tính cách mạng này tại buổi triển lãm Automotive Testing Expo ở Novi, Michigan, vào ngày 25 - 27 tháng 10 năm 2022.

Việc đánh giá các thuật toán nhận thức, lập kế hoạch và điều khiển chạy trên các bộ điều khiển điện tử ADAS (ECU) là chìa khóa để đảm bảo rằng các phương tiện an toàn và đáng tin cậy tiếp cận thị trường. Các hệ thống NI Replay và HIL AD có thể tổng hợp và đưa dữ liệu kiểm tra trên đường thực tế hoặc các tình huống mô phỏng để kiểm tra ADAS ECU. Bằng cách cung cấp chuỗi công cụ được liên kết, cấu hình phần cứng chung và cơ sở hạ tầng tự động hóa kiểm tra trong quy trình làm việc của ADAS, NI cho phép các công ty giảm chi phí đầu tư thiết bị, cải thiện phạm vi và hiệu quả kiểm tra cũng như rút ngắn thời gian đưa ra thị trường. Cách tiếp cận độc đáo của NI đảm bảo toàn bộ phạm vi kiểm tra đánh giá cho các chức năng ADAS/AD, làm cho dữ liệu hiện có trở nên hữu ích hơn trong toàn bộ vòng đời sản phẩm, tối đa hóa hiệu suất để phuc vụ mục đích cuối cùng là đảm bảo an toàn, sức khỏe và tính mạng cho người sử dụng phương tiện.

“NI đang làm việc với các nhà lãnh đạo trong công nghệ kiểm tra xe tự hành (Autonomous Vehicle - AV) để mang đến khả năng cấp hệ thống mà khách hàng của chúng tôi cần để kiểm tra nhanh chóng và hiệu quả các thuật toán phức tạp và phần mềm dựa trên AI được nhúng trong các AV ngày nay,” Drita Roggenbuck, phó chủ tịch Transportation Business Unit cấp cao của NI cho biết. “Khách hàng của chúng tôi, chẳng hạn như ZF Mobility Solutions, dựa vào quy trình làm việc được kết nối hiệu quả và chuyên môn của chúng tôi để giúp họ đạt được mục tiêu với tốc độ tiến triển của họ.”

ZF Mobility Solutions, một công ty con của Tập đoàn ZF, một trong những nhà cung cấp ô tô cấp 1 lớn nhất thế giới, cố gắng để cung cấp khả năng di chuyển sạch sẽ, hiệu quả, thoải mái và giá cả phải chăng bằng cách triển khai các hệ thống giao thông tự hành.

Tại Phòng Phát triển Hệ thống kiểm tra của ZMS, các hệ thống kiểm tra sáng tạo, chất lượng cao và tiết kiệm chi phí được phát triển, phù hợp với nhu cầu xác minh và đánh giá cụ thể của các hệ thống vận chuyển tự hành phức tạp và các chức năng ADAS.

“AD và ADAS yêu cầu sự kết hợp của các phương pháp kiểm tra khác nhau, đây là một thách thức nhưng cần thiết để mang lại sự an toàn cho người lái và hành khách, và cuối cùng là để AV trở thành hiện thực. Với các giải pháp NI, chúng tôi có thể xây dựng hệ thống và tiến một bước gần hơn tới chiến lược kiểm tra toàn diện bao gồm cả nỗ lực kiểm tra trong thế giới thực và ảo,” Tiến sĩ Thomas Herpel, quản lý cấp cao của ZF Mobility Solutions cho biết.

AV là một trong những hệ thống phức tạp nhất đang được kiểm tra hiện nay và để đưa ra thị trường, các nhà sản xuất cần mở rộng phạm vi kiểm tra cho số lượng gần như vô hạn các tình huống trong thế giới thực, với những hạn chế đã biết về cả thời gian và ngân sách. Quy trình làm việc được kết nối với phần mềm của NI tận dụng các giải pháp tốt nhất trong phân khúc này từ hệ sinh thái đối tác chiến lược của mình để cho phép khách hàng thực hiện điều đó.

Nằm trong hệ sinh thái rộng lớn này là Konrad Technologies (KT), công ty hàng đầu về các giải pháp kiểm tra ADAS và AV. Việc kết hợp các giải pháp kiểm tra được kết nối với phần mềm ADAS của NI và chuyên môn của KT về tích hợp hệ thống và cung cấp giải pháp mang đến cho khách hàng một hệ thống chìa khóa trao tay mở. Điều này đạt được bằng cách cung cấp một giải pháp nhanh chóng, sẵn sàng sử dụng trong khi vẫn duy trì tính linh hoạt, khả năng tái sử dụng bài kiểm tra và khả năng tùy chỉnh của hệ thống kiểm tra cần thiết để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang ô tô tự lái.

Michael Konrad, Chủ tịch & Giám đốc điều hành của Konrad Technologies cho biết: “Nền tảng mở và có thể mở rộng của NI mang đến cho chúng tôi cơ hội giải quyết các thách thức của khách hàng bằng cách cung cấp các giải pháp tùy chỉnh và tiêu chuẩn hóa dựa trên chuỗi công cụ NI.

Thông tin về ZF

ZF là một công ty công nghệ toàn cầu, cung cấp các hệ thống cho ô tô chở khách, xe thương mại và công nghệ công nghiệp, tạo điều kiện cho "thế hệ dịch chuyển" tiếp theo. ZF cho phép các phương tiện nhìn, suy nghĩ và hành động. Trong bốn lĩnh vực công nghệ là Vehicle Motion Control, Integrated Safety, Automated DrivingElectric Mobility, ZF cung cấp các giải pháp phần mềm và sản phẩm toàn diện cho các nhà sản xuất phương tiện lâu đời cũng như các nhà cung cấp dịch vụ vận tải và di chuyển mới nổi. ZF điện khí hóa nhiều loại phương tiện. Với các sản phẩm của mình, công ty góp phần giảm lượng khí thải, bảo vệ khí hậu và tăng cường khả năng di chuyển an toàn. Với khoảng 157.500 nhân viên trên toàn thế giới, ZF đã báo cáo doanh thu là 38,3 tỷ euro trong năm tài chính 2021. Công ty điều hành 188 địa điểm sản xuất tại 31 quốc gia.

Thông tin về Konrad Technologies (KT)

Konrad Technologies là một công ty công nghệ toàn cầu phục vụ khách hàng trong hơn 25 năm với các giải pháp chìa khóa trao tay để hỗ trợ phát triển, kiểm tra, đánh giá và sản xuất hàng loạt các thiết bị điện tử và cảm biến cho thị trường điện tử tiêu dùng và ô tô. Được thúc đẩy bởi sự đổi mới và yêu cầu của khách hàng, Konrad Technologies cung cấp các tùy chọn dịch vụ và hệ thống hoàn chỉnh trên toàn cầu để hỗ trợ khách hàng tại tất cả các địa điểm cần thiết.

Các tin tức liên quan