AMETEK Programmable Power

AMETEK Programmable Power

Tọa lạc tại San Diego, bang California, Mỹ, AMETEK Programmable Power dẫn đầu trong việc thiết kế và sản xuất các nguồn cung cấp điện chính xác, có thể lập trình được, tải giả điện tử, hệ thống nguồn điện con ứng dụng cụ thể và các giải pháp kiểm định cho khách hàng yêu cầu & đánh giá cao các sản phẩm và dịch vụ khác biệt về nguồn điện như từ nguồn điện để bàn, nguồn điện mô-đun đến các hệ thống phụ chứa các nguồn điện công nghiệp gắn trên tủ rack. Các bộ nguồn DC được sử dụng trong các ứng dụng R&D, kiểm tra và đo lường, điều khiển, mô phỏng bus nguồn và điều hòa công suất trên nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Các bộ nguồn AC được sử dụng trong nghiên cứu và phát triển, thử nghiệm và đo lường, thử nghiệm điện tử hàng không, thử nghiệm biến tần, tạo dạng sóng tùy ý, công suất lớn và các ứng dụng điều hòa năng lượng trên nhiều lĩnh vực công nghiệp.

Dòng sản phẩm chính liên quan đến nguồn DC của thương hiệu Sorensen do AMETEK Programmable Power sản xuất bao gồm bộ nguồn DC có thể lập trình, bộ nguồn tuyến tính DC, bộ nguồn DC để bàn và bộ nguồn DC mô-đun từ 30W đến 150kW. Phạm vi điện áp là 5V đến 1.000V và phạm vi dòng điện là 1A đến 8.000A. Ngoài ra còn có các sản phẩm đa dạng khác để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng như bộ nguồn DC dự phòng, bộ nguồn có thể lập trình, bộ nguồn tuyến tính, bộ nguồn tốc độ xoay nhanh...

Dòng sản phẩm chính liên quan đến nguồn AC của thương hiệu California Instruments do AMETEK Programmable Power sản xuất bao gồm nguồn điện có thể lập trình AC, nguồn điện xoay chiều, bộ nguồn điện xoay chiều và kiểm tra tuân thủ AC từ 800VA đến 480kVA. Điện áp từ 0V đến 600V và dòng điện từ 0A đến 1.500A. Ngoài ra còn có các sản phẩm đa dạng khác như nguồn điện mô-đun AC, nguồn điện có thể lập trình tải AC, nguồn lập trình, nguồn AC lập trình, hệ thống kiểm tra tuân thủ, kiểm tra biến tần, kiểm tra biến tần nối lưới...

Nguồn AC

Dòng sản phẩm của thương hiệu ElgarCalifornia Instruments được sản xuất bởi AMETEK Programmable Power bao gồm các sản phẩm thiết bị nguồn điện AC / DC tiên tiến với khả năng tạo dạng sóng phức tạp và các nguồn điện AC và AC / DC cơ bản hơn cho các ứng dụng đơn giản hơn.

Xem thêm

Nguồn DC

Dòng sản phẩm nguồn DC Sorensen cung cấp dải điện áp, dòng điện và công suất rộng với độ chính xác cao để đáp ứng mục tiêu cụ thể. Các tính năng giám sát và điều khiển kỹ thuật số tiên tiến kết hợp với mật độ và độ tin cậy hàng đầu làm cho các bộ nguồn điện DC Sorensen là giải pháp vô cùng lý tưởng.

Xem thêm

Nguồn DC để bàn

Từ các nguồn điện để bàn đến các hệ thống con nguồn công nghiệp gắn trên khung, AMETEK Programmable Power là công ty dẫn đầu về thiết kế và sản xuất các bộ nguồn chính xác, có thể lập trình được. Phạm vi điện áp cho nguồn cấp DC để bàn của AMETEK là 7V đến 600V và phạm vi dòng điện là từ 0A đến 1.000A, thiết bị tạo ra công suất đầu ra từ 0W đến 840W.

Xem thêm

Mô-đun nguồn

ReFlex Power ™ là một hệ thống mô-đun nguồn điện có thể lập trình, mật độ cao, cung cấp các tải điện DC, AC và tải điện tử, tất cả đều nằm dưới sự kiểm soát của một bộ điều khiển duy nhất. ReFlex Power ™ (RFP ™) cung cấp một nền tảng linh hoạt, có thể cấu hình lại, lý tưởng cho ATE và môi trường kiểm tra sản xuất, nơi RFP ™ có thể cung cấp công suất phân cực và các kích thích có thể lập trình cũng như tải có thể lập trình cho (các) thiết bị được kiểm tra.

Xem thêm

Thiết bị kiểm định

Trong các quy trình kiểm tra, thử nghiệm hiện đại, ngày càng có nhiều sản phẩm điện tử phải đáp ứng các yêu cầu quy định quốc tế về khí thải và khả năng miễn nhiễm. Những yêu cầu trên càng khắt khe hơn với các sản phẩm được phân phối ở cộng đồng châu Âu cũng như một số quốc gia ở Châu Á. Các giải pháp kiểm định do AMETEK Programmable Power cung cấp giúp đo lường các sản phẩm theo các tiêu chuẩn mới nhất.

Xem thêm

Tải điện tử

Phụ tải điện tử được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, từ kiểm tra, thử nghiệm bộ chuyển đổi điện năng đến bộ tạo dòng điện. Một loạt các nguồn điện có thể được kiểm tra bằng cách sử dụng tải điện tử từ bộ chuyển đổi, bộ biến tần và UPS đến các nguồn điện như pin và tế bào nhiên liệu.

Xem thêm

Hệ thống đặc chế

AMETEK Programmable Power Solutions cung cấp các hệ thống điện tùy chỉnh và tích hợp. Các giải pháp như tích hợp OEM cho các ngành công nghiệp y tế và bán dẫn đến hệ thống con điện tử hàng không ATE dạng mô-đun, bộ mô phỏng mảng năng lượng mặt trời cho vệ tinh. AMETEK Programmable Power cũng có thể sửa đổi nguồn điện để đáp ứng các yêu cầu ứng dụng của khách hàng.

Xem thêm