Giải pháp HIL (Hardware in the Loop) cho thân và khung xe

Khi các phương tiện giao thông có nhiều kết nối hơn và mang tính tự động hơn, hệ thống khung và thân xe đã hoàn toàn thay đổi. Sự phức tạp và số lượng các khối điều khiển điện tử (ECU) - hệ thống điều khiển điện tử của xe - tiếp tục tăng lên - từ hệ thống treo chủ động và hệ thống lái khẩn cấp đến điều khiển ghế ngồi, ECU trên gương chiếu hậu tích hợp với hệ thống thông tin giải trí và các hệ thống an toàn thụ động như túi khí hoặc dây an toàn. Các kỹ sư cần thực hiện nhanh chóng và chính xác các hoạt động kiểm tra chức năng, đồng thời loại bỏ các lỗi tiềm ẩn trước khi bắt đầu sản xuất:

  • Thích ứng với những thay đổi không thể tránh khỏi trong các yêu cầu danh sách tín hiệu và I / O
  • Tiến hành chèn lỗi và điều chỉnh tín hiệu
  • Tích hợp các mô hình, thiết bị của bên thứ ba và bộ công cụ để mô phỏng chính xác toàn bộ hệ thống

Đối với các kỹ sư, những người liên tục thay đổi các yêu cầu kiểm tra với lượng thời gian ngày càng ít hơn và sử dụng ít tài nguyên hơn để giải quyết những vấn đề đó, NI mang đến các giải pháp kiểm tra HIL cho thân và khung xe bao gồm phần cứng mô-đun hiệu suất cao với nhiều I / O và FPGA, chuyển đổi tải được đơn giản hóa và chèn lỗi.

Hệ thống kiểm tra HIL cho thân và khung xe

  • Phần cứng NI SLSC chuẩn hóa kết nối và đơn giản hóa việc tích hợp hệ thống tổng thể bằng cách giảm hệ thống đi dây điểm - điểm thông qua sự tích lũy tín hiệu và sử dụng cáp tiêu chuẩn.
  • Hệ thống PXI hoặc CompactRIO tùy chỉnh với nhiều loại mô-đun I / O được kết nối trực tiếp với FPGA để kiểm tra với độ trung thực cao hơn thông qua thực thi xác định ở tốc độ cao.
  • VeriStand bao gồm các tính năng để định cấu hình I / O thời gian thực, nhập và mô phỏng các mô hình cũng như tự động hóa các bài kiểm tra thời gian thực.

Tìm hiểu cách kiểm tra nhanh chóng với giải pháp HIL linh hoạt

Phần cứng mô-đun của NI giúp khách hàng thực hiện các bài kiểm tra HIL để xác thực phần mềm nhúng trên các thành phần khung và thân ô tô. Bản demo này là bài thử nghiệm ECU gương xe tải sử dụng giải pháp HIL linh hoạt để nhanh chóng thích ứng với các yêu cầu thay đổi.

Ưu điểm của giải pháp

  • Giảm thiểu chi phí và đảm bảo độ tin cậy với mô phỏng HIL, giảm sự cần thiết của quy trình kiểm tra thực tế tốn kém.
  • Giảm thời gian phát triển hệ thống kiểm tra và sở hữu khả năng khởi động nhanh chóng với hệ thống được xây dựng bằng phần cứng mô-đun của NI cùng với hệ sinh thái HIL.
  • Tối đa hóa việc tái sử dụng hệ thống kiểm tra linh hoạt được thiết kế để mở rộng và tùy chỉnh nhằm đáp ứng các yêu cầu thay đổi.

Tài liệu