Xác thực tín hiệu IC hỗn hợp

Sự đảm bảo trong xác thực tín hiệu IC hỗn hợp

Xác thực "post-silicon" là một giai đoạn quan trọng của vòng đời chất bán dẫn và cũng có thể thể hiện rủi ro về lịch trình và chi phí đáng kể. Người ta thường thấy các băng phòng thí nghiệm chứa đầy các thiết bị hộp không được tách rời để làm việc cùng nhau và không được tối ưu hóa cho tốc độ đo. Khi các thiết kế vi mạch ngày càng phức tạp và các lịch trình sản phẩm tiếp tục tăng tốc, đội ngũ kỹ sư cần phải nhanh hơn và hiệu quả hơn để giảm thiểu chi phí và đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường.

Các phương pháp tiếp cận phòng thí nghiệm hiện đại thúc đẩy hiệu quả

Các nhà nghiên cứu đang áp dụng các phương pháp tiếp cận phòng thí nghiệm hiện đại để giúp giảm chi phí và đẩy nhanh thời gian đưa sản phẩm ra thị trường. Khung đo lường được tiêu chuẩn hóa có thể cho phép tái sử dụng IP đo lường và mở khóa quy trình công việc kỹ thuật mạnh mẽ trên các vai trò trong phòng thí nghiệm — từ khởi động và gỡ lỗi tương tác đến xác thực và xác định đặc tính tự động. Các giải pháp đo tín hiệu hỗn hợp của NI là các phần mềm bổ sung có thể định cấu hình có thể được sử dụng trong các quy trình làm việc tương tác và tự động này cho một số tác vụ xác thực thường xuyên nhất, chẳng hạn như điều khiển thiết bị hoặc bộ đo lường có thể định cấu hình cho các loại DUT cụ thể.

Giải pháp nổi bật

Xúc tiến việc cấp nguồn, gỡ lỗi, xác nhận và xác định đặc tính silicon đầu tiên với sự kết hợp mạnh mẽ giữa phần mềm ứng dụng và thiết bị kỹ thuật số này. Thực hiện nhanh các thao tác I / O kỹ thuật số và đăng ký đọc / ghi bằng các giao thức kỹ thuật số tiêu chuẩn, chẳng hạn như I²C, SPI, RFFE hoặc các giao thức tùy chỉnh. Xuất cài đặt cấu hình để tự động hóa đơn giản trong LabVIEW, Python, .NET hoặc TestStand.

Cấu hình thiết bị được đơn giản hóa

Tiện ích bổ sung Semiconductor Device Control dành cho InstrumentStudio ™ cung cấp khả năng điều khiển thiết bị có thể được định cấu hình tương tác trong giao diện người dùng mạnh mẽ và sau đó tự động hóa bằng LabVIEW, Python, .NET hoặc TestStand.

Tạo mẫu kỹ thuật số mạnh mẽ

Công cụ tạo mẫu kỹ thuật số PXI cung cấp khả năng kỹ thuật số cấp ATE trong hệ số dạng PXI. Công cụ được thiết kế để xác nhận hoặc kiểm tra một loạt các tín hiệu IC hỗn hợp và RF, từ đầu cuối RF đến các IC quản lý nguồn.

Giao tiếp kỹ thuật số dựa trên USB đơn giản

Thiết bị giao tiếp I2C / SPI của NI để kết nối và giao tiếp với các thiết bị hỗ trợ I2C và SPI. Với kiểu kết nối USB plug-and-play, các thiết bị này là giải pháp di động, chạy bằng bus để điều khiển thiết bị.

Rút ngắn thời gian chu kỳ đo

Đạt được thời gian thực thi tốt nhất với hả năng thực hiện các tác vụ song song cùng với các công nghệ độc đáo của NI, chẳng hạn như FPGA có thể tùy chỉnh để xử lý tín hiệu nâng cao.

Tối ưu kích thước hệ thống

Tối ưu không gian với việc có thể lắp hàng trăm hoặc hàng nghìn kênh thiết bị hiệu suất cao trong một phần nhỏ của không gian.

Đồng bộ hóa các phép đo phức tạp

Thực hiện các quy trình phức tạp của nhiều thiết bị một cách liền mạch với khả năng đồng bộ và định thời mạnh mẽ được tích hợp vào bảng nối đa năng PXI.

Phát triển với các yêu cầu thay đổi

Chọn từ hơn 1.500 mô-đun thiết bị PXI— từ DC đến mmWave — khi xây dựng hoặc mở rộng hệ thống để đáp ứng các yêu cầu đo lường hiện tại và tương lai.