Giải pháp dành cho máy móc công nghiệp

Các hệ thống công nghiệp, điện và năng lượng phức tạp đòi hỏi khả năng vận hành các hệ thống kiểm tra linh hoạt và giám sát tình trạng từ xa. Sử dụng các hệ thống giám sát và bảo trì dự đoán có thể mang lại cho các kỹ sư lợi thế cạnh tranh.

Giải pháp giám sát trạng thái hệ thống cho sản xuất công nghiệp

Các địa điểm xa xôi, môi trường khắc nghiệt và đội ngũ bảo trì hạn chế là các thách thức với thời gian hoạt động sản xuất. Công nghệ giám sát tình trạng trực tuyến giúp các kỹ sư tìm kiếm, chẩn đoán và có thể sắp xếp độ ưu tiên của các vấn đề trên dây chuyền sản xuất trong toàn công ty.

Giải pháp ghi dữ liệu

Bằng cách việc nhanh chóng ghi dữ liệu và phân tích dữ liệu kiểm tra, các nhà sản xuất có thể xác định các lỗi sản phẩm, điều chỉnh kịp thời để đáp ứng các yêu cầu về thiết kế cũng như thời hạn cho phép để kịp đưa ra thị trường.

Kiểm tra phần cứng trong vòng lặp (HIL) cho các hệ thống công nghiệp

Phần mềm nhúng đang và sẽ có những ảnh hưởng sâu rộng đến các thiết bị trên thị trường, từ các loại đồ điện gia dụng, đồ điện tử đến các loại thiết bị y tế. Điều đó dẫn đến các khó khăn và thách thức trong việc cung cấp các sản phẩm chất lượng đúng hạn và không vượt yêu cầu ngân sách, cùng với tính sáng tạo không giới hạn, và đặc biệt, đảm bảo công việc kiểm tra, thử nghiệm có độ chính xác cao và toàn diện.

Contact Me on Zalo