Tin tức

Tin mới cập nhật

2024.05.03
Pickering

Dòng thiết bị mới 40/42-788 từ Pickering Interfaces cung cấp các bộ chuyển mạch ghép kênh vi sóng có số lượng kênh cao nhất trên nền tảng PXI

Dải sản phẩm linh hoạt các bộ ghép kênh vi sóng số lượng kênh lớn với băng thông lên đến 40GHz

Pickering Interfaces, nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm dạng mô-đun cho mô phỏng và chuyển mạch tín hiệu dùng trong kiểm tra và xác minh điện tử, đã công bố dòng mô-đun bộ ghép kênh vi sóng (MUX) PXI và PXIe có số lượng kênh cao. Mở rộng phạm vi chuyển mạch RF và vi sóng của Pickering, dòng 40/42-788 dựa trên các thiết bị chuyển mạch vi sóng cơ học Radiall chất lượng vượt trội, dẫn đầu ngành, với các tùy chọn băng thông từ 8GHz đến 40GHz. Cấu hình chuyển mạch linh hoạt có sẵn với bộ ghép kênh SP8T, SP10T hoặc SP12T đơn hoặc kép, phù hợp để xây dựng các mạng chuyển mạch vi sóng phức tạp.

Bên cạnh các ứng dụng chuyển mạch vi sóng, các mô-đun này cũng phù hợp với nhiều mục đích sử dụng trong RF, trong đó suy hao (insertion loss) cực thấp và khả năng cách ly cực cao là hai yêu cầu rất quan trọng. MUX vi sóng có nhiều ứng dụng trong kiểm tra truyền thông, bao gồm định tuyến một thiết bị đo lường, chẳng hạn như máy phân tích mạng hoặc thậm chí là ăng-ten, tới nhiều UUT (unit-under-test : đơn vị đang kiểm tra) trong hệ thống ATE (automated test equipment).

Dải sản phẩm 40-788 (PXI)42-788 (PXIe) của mô-đun bộ ghép kênh vi sóng PXI phù hợp để chuyển đổi tín hiệu 50 Ω từ 8GHz lên đến 40 GHz. Chúng có sẵn ở dạng cấu hình đơn và kép SP8T có đầu cuối (terminated) và không có đầu cuối (unterminated), SP10T hoặc SP12T, với rơle được gắn trên bảng mặt trước. Tính năng kết thúc rơle bên trong có thể cải thiện tính toàn vẹn tín hiệu bằng cách định tuyến các tín hiệu không sử dụng tới tải 50 Ω. Các phiên bản từ xa cũng có sẵn, có thể hỗ trợ một hoặc hai bộ ghép kênh trong mô-đun PXI hoặc PXIe hai khe cắm. Tùy chọn gắn bảng mặt trước hoặc kết nối từ xa cho phép người dùng đặt công tắc ở vị trí thuận tiện nhất cho ứng dụng của họ.

Bộ ghép kênh gắn trên panel chiếm bốn khe (phiên bản đơn) hoặc sáu khe (phiên bản kép). Các tùy chọn gắn từ xa kết nối mỗi công tắc với mô-đun điều khiển thông qua hai cáp 1,5m, mang lại sự linh hoạt trong việc định vị công tắc. Chúng cũng chiếm ít không gian khung PXI hơn và cho phép đặt rơle vi sóng gần UUT và thiết bị kiểm tra RF hơn. Điều này có thể rút ngắn chiều dài của cáp và cải thiện hiệu suất hệ thống. “Các mô-đun này mang lại cho bạn hiệu suất chuyển mạch RF và vi sóng cao nhất hiện có trong hệ thống chuyển mạch Pickering,” Steve Edwards, Giám đốc sản phẩm chuyển mạch tại Pickering, lưu ý, “cũng như các bộ chuyển mạch ghép kênh vi sóng có số lượng kênh cao nhất hiện có từ bất kỳ nhà cung cấp PXI nào. Điều này có thể dẫn đến việc cần ít công tắc và kết nối liên kết hơn cho các ứng dụng chuyển mạch vi sóng có số lượng kênh cao, cải thiện chất lượng tín hiệu và dễ dàng lập trình.”

Dòng 40/42-788 được cung cấp tính năng đếm chu kỳ chuyển mạch để hỗ trợ theo dõi tình trạng sức khỏe của hệ thống kiểm thử. Việc xác định số lượng hoạt động trên mỗi kênh có thể giúp quản lý quá trình hao mòn bằng cách cho phép thay thế các đường dẫn có mức sử dụng thấp hơn bằng các kênh có mức sử dụng cao. Đèn chỉ báo LED được lắp ở mặt trước để biểu thị đường dẫn RF đã đóng. Kết nối được thực hiện bằng các đầu nối SMA, SMA 2.9 hoặc loại N hiệu suất cao, tùy theo yêu cầu về băng thông. Cáp kết nối chất lượng cao cũng được cung cấp để hỗ trợ các ứng dụng RF và vi sóng.

40/42-788 được cung cấp các driver cho phép hỗ trợ trong tất cả các môi trường phần mềm lập trình và hệ điều hành phổ biến. Tất cả các sản phẩm tiêu chuẩn do Pickering Interfaces sản xuất đều được bảo hành ba năm và đảm bảo hỗ trợ sản phẩm lâu dài.

Pickering Interfaces Việt Nam

Các tin tức liên quan