Giải pháp ghi dữ liệu

Các nhà sản xuất có thể xác định lỗi sản phẩm bằng việc nhanh chóng ghi dữ liệu và phân tích dữ liệu kiểm tra, sau đó có những điều chỉnh kịp thời để đáp ứng các yêu cầu về thiết kế cũng như thời hạn cho phép để kịp đưa ra thị trường.

Ghi dữ liệu dựa trên cấu hình, có thể mở rộng

Ghi dữ liệu là một công việc cơ bản trong việc xác thực bất kỳ thành phần hoặc hệ thống kỹ thuật nào. Khi các hệ thống phát triển phức tạp hơn, gồm nhiều loại phép đo hơn, nhiều thách thức về đồng bộ hóa và môi trường làm việc hơn...tất cả sẽ làm tính phức tạp của quá trình ghi dữ liệu tăng lên nhanh chóng.

Tuy nhiên, quá trình truy cập nhanh vào dữ liệu lại cần được tối ưu về mức chi phí thấp nhất có thể. Nhận biết được tình hình đó, NI đã nghiên cứu và mang đến giải pháp ghi dữ liệu dựa trên cấu hình phù hợp với các phép đo phân tán và môi trường khắc nghiệt cho dù là dữ liệu về nhiệt độ, độ rung, áp suất hoặc các hiện tượng vật lý khác.

Với khả năng đồng bộ hóa thông qua mạng Ethernet và kết nối mô-đun với bất kỳ cảm biến, bus hoặc thiết bị điều khiển nào, phần cứng và phần mềm ghi dữ liệu của NI có thể mở rộng tùy theo các thách thức kỹ thuật mà khách hàng đang đối mặt.

Bản hướng dẫn xây dựng hệ thống đo lường

Trước khi có thể ghi dữ liệu, các kỹ sư kiểm tra, thẩm định cần thiết lập một hệ thống đo lường đáng tin cậy để điều hòa và xử lý tín hiệu. Các cảm biến và hệ thống thu thập dữ liệu phải được đảm bảo đã sẵn sàng cho công việc.