Trang chủ / Sản phẩm / Connection Technology Center / TMP Line

Sản phẩm TMP Line

TMP Line cung cấp các loại phần cứng và phụ kiện phục vụ giám sát, theo dõi rung động nhẹ, có hiệu suất cao, được thiết kế đặc biệt cho nhu cầu nghiên cứu và phát triển.

Giới thiệu

Các sản phẩm của TMP Line được thiết kế cẩn thận để cung cấp các phép đo dữ liệu trong nghiên cứu có độ hiệu quả và độ tin cậy cao cùng với mức giá hợp lý nhất trong ngành, vì vậy khách hàng có thể tiết kiệm được khoảng chi phí lớn mà có được sự đảm bảo chất lượng hoặc độ bền.

CTC cung cấp bảo hành 5 năm về vật liệu và chất lượng làm việc trên các cảm biến tiêu chuẩn. CTC cũng bảo hành 3 năm về vật liệu và chất lượng làm việc cho tất cả phụ kiện, cáp, đầu nối, sản phẩm tùy chỉnh & sản phẩm được dán nhãn riêng. Nếu sản phẩm TMP Line bị lỗi do vật liệu hoặc cấu trúc bị lỗi trong thời gian bảo hành, CTC sẽ cung cấp dịch vụ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí, dễ dàng.

Điều gì khiến các sản phẩm TMP Line trở thành sự lựa chọn tốt nhất cho các ứng dụng nghiên cứu và thiết kế? Các sản phẩm của TMP Line được thiết kế và sản xuất tại Hoa Kỳ, và cung cấp:

  • Mức giá tốt nhất trong ngành
  • Thời gian dẫn đầu tốt nhất trong ngành
  • Kết cấu nhẹ nhưng bền