Tin tức

Tin mới cập nhật

2024.06.03
Ametek

AMETEK Programmable Power công bố Mi-BEAM Series

AMETEK Programmable Power công bố Mi-BEAM Series

SAN DIEGO, CA (ngày 3 tháng 6 năm 2024) – AMETEK Programmable Power đã giới thiệu dòng sản phẩm mới Sorensen™ Modular Intelligent-Bidirectional Energy AMplified (Mi-BEAM) Series, hệ thống nguồn điện DC song hướng (bi-directional), tái tạo, dạng mô-đun, hiệu suất cao. Dòng Mi-BEAM là sản phẩm bổ sung mới nhất cho danh mục Giải pháp kiểm tra công suất cao của AMETEK Programmable Power. Mi-BEAM Series có đầy đủ DC Source và DC Sink với mức công suất từ ​​12 kW đến 37kW. Mi-BEAM Series có khả năng mở rộng hoàn toàn lên tới 1,2MW với các hệ thống song song. Các dải điện áp khả dụng là 600V, 1.500V và 2.000VDC trong rack 4U cung cấp toàn bộ nguồn điện lên tới 150A trong một hệ thống.

Các tính năng chính

 • Giải pháp hoàn chỉnh - bao gồm phần mềm kiểm tra pin, mô phỏng pin và mô phỏng mảng năng lượng mặt trời
 • Mật độ công suất cao nhất lên tới 37 kW ở chiều cao rack 4U (9,25 kW/U)
 • Nguồn điện nhanh nhất và sạch nhất hiện có (phản hồi nhất thời nhanh nhất và độ gợn sóng và tiếng ồn đầu ra thấp)
 • Đầu vào AC 3 pha phổ dụng chấp nhận 180 VAC đến 528 VAC
 • Nhà sản xuất đảm bảo độ tin cậy lâu nhất: bảo hành 5 năm
 • Công suất hệ thống song song lên tới 1,2 MW
 • Điện áp đầu ra lên tới 2.000 V
 • Dòng điện đầu ra hai chiều lên tới ±150 A, song song lên tới ±4.800 A
 • Đầu ra tự động thay đổi phạm vi rộng thực sự mở rộng
 • Tái tạo đến 95%
 • Giao diện người dùng bảng điều khiển cảm ứng màu
 • Chuyển tiếp liền mạch giữa nguồn và tải
 • Tích hợp chức năng phát hiện đẩy ngược lưới (islanding detection)

Các ứng dụng

Dòng Mi-BEAM được thiết kế để thử nghiệm các thiết bị điện tử công suất cao, phức tạp ngày nay dành cho thị trường ô tô, lưu trữ năng lượng, công nghiệp và hàng không vũ trụ trong nhiều ứng dụng. Nền tảng này đáp ứng tất cả các nhu cầu thử nghiệm trong suốt vòng đời sản phẩm, từ nghiên cứu và phát triển nâng cao (R&D), đến xác nhận thiết kế và yêu cầu thử nghiệm sản xuất.

Giới thiệu công ty AMETEK Programmable Power

Tọa lạc tại San Diego, bang California, Mỹ, AMETEK Programmable Power dẫn đầu trong việc thiết kế và sản xuất các nguồn cung cấp điện chính xác, có thể lập trình được, tải điện tử, hệ thống dành riêng cho ứng dụng cụ thể và các giải pháp kiểm định theo khách hàng yêu cầu & sản phẩm, dịch vụ điện năng khác. Các bộ nguồn DC được sử dụng trong các ứng dụng R&D, kiểm tra và đo lường, điều khiển, mô phỏng bus nguồn và điều hòa công suất trên nhiều lĩnh vực công nghiệp khác nhau. Các bộ nguồn AC được sử dụng trong nghiên cứu và phát triển, thử nghiệm và đo lường, thử nghiệm điện tử hàng không, thử nghiệm biến tần, tạo dạng sóng tùy ý, công suất lớn và các ứng dụng điều hòa năng lượng trên nhiều lĩnh vực công nghiệp.

AMETEK Programmable Power tự hào là một trong những nhà sản xuất các thiết bị điện lập trình lớn nhất trong ngành với các thương hiệu Sorensen, Elgar và California Instruments nổi tiếng và uy tín. Các sản phẩm của AMETEK Programmable Power phục vụ nhiều nhu cầu về các tác nhân kích thích (T&M) và năng lượng xử lý trong các ứng dụng bao gồm chế tạo chất bán dẫn, ATE thương mại và quốc phòng, thăm dò dầu khí, mảng năng lượng mặt trời và mô phỏng chuỗi pin, điện tử hàng không, R&D nói chung và kiểm tra tính tuân thủ EMC.  

Các tin tức liên quan