Cáp LSZH

Đáp ứng nhu cầu hạn chế hỏa hoạn, các nhà sản xuất đã cho ra đời loại cáp LSZH viết tắt bởi từ tiếng anh “Low smoke zero halogen”, có nghĩa là ít khói (low smoke), không halogen (zero halogen), tức là cáp LSZH không chứa khí Halogen, tạo ra ít khói. 

Hầu hết các loại nhựa sử dụng trong sản xuất dây cáp đều tiềm ẩn nguy cơ cháy nổ cao do cấu trúc phân tử mạch Carbon có thể dẫn điện. Do đó, Halogen được sử dụng như phụ gia chống cháy thêm vào nguyên liệu khi sản xuất các nhiều sản phẩm nhựa cách điện. Nhưng Halogen là nguyên dẫn đến sự sản sinh ra các khí độc, ảnh hưởng mạnh đến sức khỏe con người.

Vỏ của cáp LSZH được chế tạo từ loại nhựa chịu nhiệt dạng dẻo hoặc dạng rắn, không bao gồm các nguyên tố trong nhóm Halogen và khi cháy ở nhiệt độ cao sẽ ít sinh ra khói. Cáp LSZH được trang bị một lớp vỏ chống cháy để giúp ngăn chặn khói độc. Nhờ vậy, cấu tạo của cáp LSZH giúp giảm thiểu quá trình ăn mòn cũng như nguy cơ sinh ra khí độc.

  • CTC bảo hành 5 năm về vật liệu và chất lượng làm việc trên các cảm biến tiêu chuẩn. 
  • CTC cũng bảo hành 3 năm về vật liệu và chất lượng làm việc cho tất cả phụ kiện, cáp, đầu nối, sản phẩm tùy chỉnh & sản phẩm được đánh nhãn riêng.

Các sản phẩm

CB124

CB124

Cáp LSZH có lõi xoắn, được bọc bảo vệ, vỏ LSZH nâu, 0.25” (6.4 mm) OD, nhiệt độ tối đa 221°F (105 °C)