Kiểm tra thiết bị không dây

Các tiêu chuẩn không dây không ngừng được nâng cao cùng với tỷ lệ sử dụng mạng không dây ngày càng tăng đã và đang làm tăng độ phức tạp của thiết bị không dây, nhưng chi phí vẫn phải được đảm bảo ở mức hợp lý. Vì vậy, để đảm bảo về chất lượng lẫn chi phí, các nhà sản xuất yêu cầu các hệ thống kiểm tra được tối ưu hóa để đạt hiệu quả.

Góc nhìn tổng quan

Được thúc đẩy phần lớn bởi Internet of Things (IoT) và sự bùng nổ của các tiêu chuẩn không dây, mạng không dây đã trở thành một phần không thể thiếu của các thiết bị hiện đại. NI tạo ra các giải pháp kiểm tra không dây nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, giúp nhà sản xuất thiết kế các sản phẩm có chất lượng và tính sáng tạo cao. Các giải pháp NI đơn giản hóa các quy trình kiểm tra song song nhằm rút ngắn thời gian và giảm chi phí kiểm tra.
Các giải pháp kiểm tra, thử nghiệm của NI có thể đáp ứng đa dạng, từ yêu cầu phải phù hợp với các ngành sản xuất khối lượng lớn, từ mạng 5G đến 802.11ax đến giao tiếp NFC và sạc không dây. Bộ thu phát tín hiệu véc tơ NI (VST) được thiết kế để kiểm tra nhanh và chính xác nhiều loại thiết bị không dây, bao gồm các điểm truy cập WLAN, thiết bị cầm tay di động và hệ thống thông tin giải trí.