Kiểm tra chức năng bộ điều khiển điện tử (ECU)

Kiểm tra ECU trong quy trình sản xuất

Hầu hết các đổi mới trên các phương tiện giao thông ngày nay đều được cung cấp bởi ECU. Độ phức tạp ngày càng tăng của ECU có thể dẫn đến những vấn đề hỏng hóc và việc kiểm tra chức năng có thể đưa ra giải pháp để loại bỏ rủi ro và đảm bảo chất lượng không thay đổi.

Những cải tiến mới làm tăng mạnh số lượng công việc các kỹ sư phải thực hiện trong suốt vòng đời của hệ thống kiểm tra, nhưng thời gian và tài nguyên để hoàn thành các nhiệm vụ đang bị thu hẹp lại. Giải pháp duy nhất cho thách thức này là phải có những bước tiến nhanh chóng để đáp ứng sự thay đổi của công nghệ.

NI tăng tốc hệ thống kiểm tra chức năng ECU

  • Tự tin đáp ứng các mốc kiểm tra-thử nghiệm, ngày ra mắt và KPI.
  • Hoàn thành các hoạt động bảo trì, đào tạo và triển khai gọn gàng hơn.
  • Tối đa hóa thông lượng kiểm tra.
  • Đơn giản hóa công việc phát triển kiểm tra.
  • Đảm bảo tiêu chuẩn hóa thành công và sản xuất tinh gọn.

Giải pháp nổi bật

Cung cấp hệ thống kiểm tra chức năng ECU nhanh hơn

Hệ thống Kiểm tra ECU NI (ECUTS) là một giải pháp kiểm tra chức năng có sẵn, có thể cấu hình, kết hợp phần mềm, phần cứng và dịch vụ NI để đảm bảo sự thành công. Được thiết kế để giúp khách hàng tập trung vào các nhiệm vụ kiểm tra, thử nghiệm sản xuất, hệ thống này giúp tối ưu về mặt thời gian và tài nguyên trong quá trình thực hiện cũng như có những bước tiến nhanh hơn để đáp ứng thời hạn và mục tiêu đưa ra thị trường.

File giới thiệu về ECUTS

Thiết bị đo hiệu suất cao

Công nghệ PXI cung cấp khả năng truyền dữ liệu thông lượng cao và đồng bộ hóa chặt chẽ với thời gian và kích hoạt tích hợp. NI cung cấp đa dạng cho người dùng rất nhiều thiết bị PXI và mô-đun I / O có thể cấu hình được bằng phần mềm như đồng hồ vạn năng kỹ thuật số, đơn vị đo nguồn, bộ cấp nguồn, máy hiện sóng, bộ tạo chức năng, mô-đun đầu vào / đầu ra tương tự cách ly và mô-đun đầu vào / đầu ra kỹ thuật số....

Giá đỡ tương thích

Khung tủ NI được thiết kế với hệ số dạng 24U và 40U, được sơn màu xám, tuân thủ các tiêu chuẩn kiểm soát phóng tĩnh điện (ESD) (IEC 61340-5-1) và các thành phần an toàn, cơ học và nguồn điện lý tưởng cho các nhu cầu sản xuất.

Phần mềm ứng dụng mạnh mẽ

Các tùy chọn phần mềm NI để kiểm tra ECU bao gồm TestStand để thực hiện kế hoạch kiểm tra và kiểm tra song song, InstrumentStudio™ để cấu hình và gỡ lỗi cho các bước kiểm tra cao hơn, và Switch Executive để quản lý định tuyến tín hiệu.

Bộ chuyển đổi, tải và điều hòa tín hiệu

Phần cứng NI Switch Load and Signal Conditioning (SLSC) cung cấp các mô-đun front-end để quản lý và chuyển đổi tải, loại bỏ hệ thống dây điểm-điểm, làm giảm cả độ phức tạp của việc định tuyến tín hiệu và nguy cơ mắc lỗi.

Quan sát hệ thống kiểm tra ECU đang hoạt động

Khám phá các thành phần và phần mềm của Hệ thống kiểm tra ECU cũng như tìm hiểu cách hệ thống này có thể giúp tiết kiệm thời gian phát triển, tối đa hóa thông lượng và tăng khả năng tối ưu hóa thông qua tiêu chuẩn hóa khi kiểm tra ECU ô tô.

Triển khai nhanh hơn

Sử dụng hệ thống kiểm tra chức năng với I / O cần thiết và chuỗi công cụ phần mềm nhất quán để phát triển, gỡ lỗi, triển khai và duy trì kế hoạch kiểm tra. Đồng thời đạt được khả năng kiểm tra song song cho nhiều loại ECU.

Hoạt động Leaner

Triển khai và vận hành các bộ kiểm tra cuối dây chuyền một cách hiệu quả và đáng tin cậy trong khi sử dụng các chương trình dịch vụ toàn cầu của NI, các công cụ đào tạo và bảo trì để giảm nguy cơ ngừng sản xuất.

Mở rộng theo nhu cầu kiểm tra

Tận dụng điểm khởi đầu được tiêu chuẩn hóa cho phần cứng, sử dụng lại các mô-đun và trình tự kiểm tra, đồng thời thêm các thành phần của bên thứ ba hoặc tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu kiểm tra ECU cụ thể ở hiện tại và trong tương lai.

Thực thi bền vững

Đạt được kết quả nhanh hơn với các công cụ chẩn đoán và bảo trì, dịch vụ nâng cao, đào tạo và phần mềm phát triển của Hệ thống kiểm tra ECU nhằm cải thiện trải nghiệm cho cả kỹ sư thẩm định và người vận hành.