Kiểm tra hệ thống thông tin giải trí và V2X

Chuyển đổi một cơ cấu tổ chức kiểm tra thành một tài sản chiến lược

Giao diện người dùng, hay thiết bị giao tiếp giữa người dùng và máy (HMI) là một trong những yếu tố quyết định quan trọng đối với người tiêu dùng ô tô trên toàn thế giới. Hệ thống thông tin giải trí trong xe (IVI) hoặc hệ thống đa phương tiện trên xe cùng với buồng lái kỹ thuật số ảnh hưởng rất nhiều đến cảm nhận của người lái và hành khách.

Thiết bị điện tử tự động liên quan đến HMI bao gồm 70% tất cả tính năng được lập trình trong xe và số lượng các tính năng mới ngày càng tăng, chẳng như màn hình hiển thị thông minh thực tế tăng cường (AR-HUD) và giao tiếp qua mạng (OTA) khiến các kỹ sư gặp khó khăn hơn trong việc xác thực hệ thống và phát triển cơ sở hạ tầng sản xuất theo thời hạn chặt chẽ. Các OEM tự động thành công và các nhà cung cấp cấp 1 đã chuyển đổi các cơ cấu tổ chức kiểm tra thành các tài sản chiến lược để tăng sự khác biệt và tạo ra tính cạnh tranh trên thị trường.

Sơ lược về giải pháp: Hệ thống kiểm tra chức năng thông tin giải trí, viễn thông và C-V2X

Tìm hiểu thêm về các giải pháp của NI và Đối tác để phát triển C-V2X và kiểm tra tính năng thông tin giải trí và tin học, để xác thực và sản xuất. Các giải pháp này giúp đáp ứng các nhu cầu về phạm vi kiểm tra và KPI cho bất kỳ điều gì từ mô tả đặc tính hiệu suất của thiết bị đến kiểm tra, thử nghiệm sản xuất nhiều DUT không dây.