Kiểm tra, xác thực hệ thống ADAS và AD

Thử nghiệm vô hạn các kịch bản với tính năng mô phỏng

Thay thế người lái xe là chìa khóa dẫn đến việc chuyển đổi từ ADAS sang chế độ xe tự vận hành, hứa hẹn mang lại sự tiện lợi, thoải mái và quan trọng nhất là đảm bảo tính an toàn.

Tuy vậy, vẫn còn những bất cập nhất định có thể ảnh hưởng và gây ra các vấn đề ở nhiều mặt khi có rủi ro. Những bất cập, thách thức này dẫn đến việc đòi hỏi một công cụ kiểm tra dự đoán được vô hạn các tình huống có thể xảy ra trong đời thực.

Xây dựng một hệ thống vượt trội

NI kết nối khách hàng với các chuyên gia, các ý tưởng và công nghệ trong kiểm tra và thử nghiệm, mô phỏng, điện toán đám mây, cơ sở hạ tầng CNTT, v.v. để tạo ra các giải pháp đáp ứng và đảm bảo tiêu chuẩn an toàn có chất lượng vượt trội. Chuỗi công cụ và hệ thống của chúng tôi sẽ nhanh chóng thích ứng và đáp ứng với các nhu cầu thay đổi của khách hàng trong tương lai. Bằng cách kết hợp điểm mạnh của chúng tôi với điểm mạnh của các chuyên gia bên thứ ba đáng tin cậy, chúng tôi làm việc với khách hàng để xây dựng quy trình xác thực ADAS và AD được kết nối để hoàn thiện sản phẩm một cách nhanh nhất có thể.

ADAS được kết nối và Quy trình làm việc AD

Quy trình xác thực ADAS và AD thường bao gồm nhiều phần khác nhau. Các giải pháp kết nối liền mạch dẫn đến quy trình làm việc được sắp xếp hợp lý giúp tăng phạm vi bao phủ, tăng tốc phát triển và cải thiện chất lượng.

Kích hoạt quy trình làm việc được kết nối

Tại NI, chúng tôi giúp bạn đạt được quy trình làm việc kết nối được xây dựng trên kiến trúc hệ thống mở. Một hệ thống bao gồm các thành phần đạt tiêu chuẩn công nghiệp như PXI, thiết bị cung cấp I / O nhỏ gọn, các mô-đun, cùng với linh hoạt, khả năng đồng bộ hóa thời gian ở cấp nano giây, thông qua đó chúng tôi mang đến cho khách hàng sự đảm bảo về chất lượng và hiệu suất đo lường tiên tiến.

Cách tiếp cận tập trung vào phần mềm mở của chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng dễ dàng giao tiếp và kết nối với các nhà cung cấp công cụ mô phỏng bên thứ ba, cơ sở hạ tầng CNTT và dịch vụ đám mây. Khách hàng có thể tự do lựa chọn từ những sản phẩm tốt nhất để đạt được giải pháp nhanh và tối ưu hơn. Thông qua hệ sinh thái NI ADAS và AD, khách hàng có thể cùng làm việc với các chuyên gia để trao quyền hoàn toàn cho quy trình xác thực ADAS và AD được kết nối, bao gồm bản ghi dữ liệu, phát lại dữ liệu, các bản sao kỹ thuật số, phần mềm trong vòng lặp, HIL, kết hợp cảm biến và các ứng dụng XIL hoặc V&V khác .