Giải pháp năng lượng

Năng lượng là một lĩnh vực phức tạp với nhiều mặt cần quan tâm, bao gồm an ninh năng lượng, bảo vệ môi trường và vận hành, hiệu quả hệ thống, độ tin cậy và kiểm soát hệ thống phân phối, và công nghệ năng lượng sạch.

Điện lưới thông minh

Vì dân số tăng lên và độ bền cùng tuổi thọ của cơ sở hạ tầng điện, lưới điện và lưới điện siêu nhỏ yêu cầu các hệ thống điều khiển và giám sát động cung cấp khả năng xử lý linh hoạt để phân bổ quy mô, tối ưu hóa tài sản lưới điện và phân tích hiệu suất lưới điện.

Giám sát tình trạng sản xuất điện

Các địa điểm xây dựng nhà máy ở xa, các cơ sở lắp đặt khó tiếp cận và các nhóm độ tin cậy nhỏ thách thức thời gian hoạt động của nhà máy. Với việc sử dụng phần mềm giám sát tình trạng trực tuyến, các kỹ sư bảo trì có thể tìm, chẩn đoán, sàng lọc và phân loại ưu tiên các vấn đề trước khi đến hiện trường.

Chuyển hóa điện năng

Khi bối cảnh năng lượng chuyển sang năng lượng tái tạo, các hệ thống điện đang trải qua một sự thay đổi về mô hình. Bộ chuyển đổi điện tử công suất phải thông minh hơn, hiệu quả hơn và đáng tin cậy hơn để đáp ứng nhu cầu của một mạng lưới điện phân tán và phức tạp.