Thử nghiệm tương tác trên Benchtop

Các thời hạn nghiêm ngặt đưa sản phẩm ra thị trường đóng vai trò quan trọng trong việc gỡ lỗi và xác thực thiết kế sản phẩm một cách hiệu quả. Thiết bị đo lường ảo cung cấp một giao diện thống nhất mang lại lợi thế cho các kỹ sư so với các thiết bị hộp truyền thống.

Gỡ lỗi và xác thực thiết bị điện tử từ một giao diện

Giao diện của các công cụ và thiết bị hàng ngày đang thay đổi. Từ điện thoại đến ô tô điện đến bộ điều khiển nhiệt độ, khả năng xác định và cấu hình lại cả chức năng và tương tác của phần mềm đang thay đổi cách mà nhà sản xuất mong đợi các sản phẩm hoạt động. Tuy nhiên, các công cụ hộp chuyên dùng vẫn thống trị ngành công nghiệp kiểm thử tương tác. Các thiết bị này — với các đầu vào vật lý, màn hình, nút bấm — về cơ bản không thay đổi trong nửa thế kỷ.
NI đã tái định nghĩa việc kiểm tra trên mặt phẳng với một công cụ all-in-one VirtualBench. Thiết bị kết hợp các công cụ cần thiết nhất để kiểm tra hàng ngày vào trong một thiết bị duy nhất, với một giao diện duy nhất kết nối đến PC hoặc iPad. Bằng cách này, người dùng sẽ có năng suất cao hơn đáng kể vì hưởng lợi từ màn hình lớn, bộ nhớ, kết nối, bàn phím và chuột. Ngoài ra, VirtualBench bao gồm các tính năng ghi, phát lại và các tính năng I / O tệp kích hoạt rảnh tay.