Giải pháp phương tiện

Giải pháp phương tiện

Thông qua những hệ thống kiểm tra xe hơi, một chuỗi dữ liệu kỹ thuật số thường thấy trong suốt dòng đời của sản phẩm sẽ được tạo ra để phục vụ việc phân tích và mang đầy đủ thông tin chi tiết, qua đó có thể tối ưu hiệu suất nhằm đảm bảo chất lượng và thời hạn đưa sản phẩm ra thị trường.

Tăng cường hiệu suất

Kết quả của việc kiểm tra, thử nghiệm là một nguồn dữ liệu phong phú để kết nối các khía cạnh của vòng đời phát triển, nhằm tối ưu hóa hiệu suất.

Thiết kế linh hoạt

Nền tảng kiểm tra của NI có cấu hình linh hoạt, mang lại sự tiện dụng tối đa, nhằm thích ứng với những yêu cầu thay đổi trong tương lai.

Đảm bảo thời gian

NI đi đầu trong công cuộc kết nối, đảm bảo xác định và chuyển giao hệ thống nhanh nhất.

Đảm bảo chất lượng

Chất lượng là sự cam kết của NI. Phần mềm phân tích sản phẩm và hoạt động kiểm tra kết nối dữ liệu trong suốt chu trình phát triển để nhanh chóng xác định lỗi hỏng hóc.


Giải pháp phần mềm cho phương tiện

Sự bùng nổ của các khả năng xử lý đã tạo ra sự gia tăng tương ứng về lượng dữ liệu được thu thập, lưu trữ và phân tích. Việc mở khóa dữ liệu là rất quan trọng để giảm chi phí thiết kế, xác định và sửa lỗi tốt hơn trước khi hoàn thành và rút ngắn thời gian đưa ra thị trường.

01_mcity_2063_540x355

Quản lý dữ liệu xe hơi

Dữ liệu có thể xem là một loại "đơn vị tiền tệ" mới trong công nghệ ô tô. Khi các trường hợp sử dụng dữ liệu tiếp tục chuyển đổi sang các nền tảng và lên trên Cloud, việc có một đối tác đáng tin cậy là rất quan trọng để có những bước tiến nhanh hơn.

Đánh giá thiết kế pin

Đánh giá thiết kế pin là một lĩnh vực thay đổi nhanh chóng với những đổi mới hàng ngày như các hóa chất trong cell mới và cấu hình gói được kiểm tra để có được lợi thế thị trường về phạm vi hoạt động xa hơn và hiệu suất tốt hơn.


Giải pháp dành cho xe điện

NI sở hữu các giải pháp tạo mô hình thời gian thực, có độ trung thực cao để xác nhận các thiết kế biến tần và pin đang thay đổi nhanh chóng, thực hiện kiểm tra sản xuất pin với khối lượng lớn.

AdobeStock_109562815_1440x659

Hệ thống kiểm tra pin trong xe điện

Việc phát triển công nghệ pin để cung cấp năng lượng dành cho cuộc cách mạng xe điện (EV) mang nhiều ý nghĩa thiết thực như hỗ trợ di chuyển nhanh chóng, đáp ứng các lịch trình một cách linh hoạt, thích ứng với các công nghệ không ngừng phát triển và các quy định.

istk_184119153_16x9

Kiểm tra, đánh giá hệ thống điều khiển

Việc phát triển công nghệ pin để cung cấp năng lượng dành cho cuộc cách mạng xe điện (EV) mang nhiều ý nghĩa thiết thực như hỗ trợ di chuyển nhanh chóng, đáp ứng các lịch trình một cách linh hoạt, thích ứng với các công nghệ không ngừng phát triển và các quy định.

Hệ thống kiểm tra bộ biến tần mức tín hiệu

Hệ thống kiểm tra biến tần ở mức tín hiệu được sử dụng để kiểm tra biến tần của xe hybrid và xe điện về phần mềm và chức năng điện ở mức tín hiệu bằng bộ mô phỏng vòng kín.

Hệ thống kiểm tra pin trong xe điện 2.0

NI đã phát triển Hệ thống kiểm tra pin (BTS) để tối ưu hóa quy trình kiểm tra pin và cung cấp cho các nhóm kiểm tra quyền truy cập và tính linh hoạt mà họ cần để đáp ứng các yêu cầu kiểm tra thay đổi nhanh chóng.


Các giải pháp cho hệ thống AD và ADAS

NI cung cấp các hệ thống kiểm tra và IP xác nhận hiệu suất của cảm biến và phần mềm với toàn bộ xe, thử nghiệm các tình huống thực tế trong đó các cảm biến trên ô tô sẽ ghi nhận các thông tin từ môi trường và đưa ra các phản hồi thích hợp.

Kiểm tra, xác thực hệ thống ADAS và AD

Thay thế người lái xe là chìa khóa dẫn đến việc chuyển đổi từ ADAS sang chế độ xe tự vận hành, hứa hẹn mang lại sự tiện lợi, thoải mái và quan trọng nhất là đảm bảo tính an toàn.

Ghi dữ liệu băng thông cao trong xe hơi cho hệ thống ADAS và AD

Các kỹ sư kiểm tra hệ thống hỗ trợ lái xe nâng cao (ADAS) ghi lại dữ liệu của các cảm biến và dữ liệu thật ở mặt đất trong quá trình kiểm tra trên đường đi nhằm xác minh khả năng của cảm biến và tạo ra các thuật toán ADAS và xe tự hành (AV).

Hệ thống kiểm tra Radar xe hơi (VRTS)

VRTS cung cấp khả năng đo lường radar xe hơi và mô phỏng chướng ngại vật cho các hệ thống radar với tần số từ 76 GHz đến 81 GHz cùng băng thông 1 GHz và 4 GHz. Người sử dụng có thể sử dụng VRTS để phát triển các quy trình thử nghiệm sản xuất và kiểm tra có thể lặp lại nhiều lần với độ tin cậy cao.


Giải pháp dành cho động cơ, thân và khung xe

Các hệ thống kiểm tra linh hoạt của NI giúp tiết kiệm thời gian phát triển, tăng thông lượng kiểm tra và tái sử dụng thiết bị kiểm tra, và cuối cùng là giảm tổng chi phí cho các thành phần hệ thống động cơ, thân và khung xe.

Kiểm tra chức năng bộ điều khiển điện tử (ECU)

Hầu hết các đổi mới trên các phương tiện giao thông ngày nay đều được cung cấp bởi ECU. Độ phức tạp ngày càng tăng của ECU có thể dẫn đến những vấn đề hỏng hóc và việc kiểm tra chức năng có thể đưa ra giải pháp để loại bỏ rủi ro và đảm bảo chất lượng không thay đổi.

Giải pháp HIL (Hardware in the Loop) cho thân và khung xe

Khi các phương tiện giao thông có nhiều kết nối hơn và mang tính tự động hơn, hệ thống khung và thân xe đã phải hoàn toàn thay đổi. Sự phức tạp và số lượng các khối điều khiển điện tử (ECU) tiếp tục tăng lên — từ hệ thống treo chủ động và hệ thống lái khẩn cấp đến điều khiển ghế ngồi, ECU trên gương chiếu hậu tích hợp với hệ thống thông tin giải trí và các hệ thống an toàn thụ động như túi khí hoặc dây an toàn.


Giải pháp dành cho hệ thống phần mềm

NI cung cấp các hệ thống kết nối phần mềm và RF thích ứng nhanh chóng với các giao thức và công nghệ đang phát triển.

Kiểm tra hệ thống thông tin giải trí và V2X

Giao diện người dùng, hay thiết bị giao tiếp giữa người dùng và máy (HMI) là một trong những yếu tố quan trọng đối với người tiêu dùng ô tô trên toàn thế giới. Hệ thống thông tin giải trí trong xe (IVI) hoặc hệ thống đa phương tiện trên xe cùng với buồng lái kỹ thuật số ảnh hưởng rất nhiều đến cảm nhận của người lái và hành khách.