Thiết bị và hệ thống kiểm tra

Thiết bị và Hệ thống Kiểm tra

Điện tử Công suất

Thiết bị và hệ thống kiểm tra điện tử công suất đến từ NH Research dành cho ngành ô tô, hàng không vũ trụ và quốc phòng, pin/lưu trữ năng lượng, năng lượng tái tạo và chuyển đổi năng lượng. Các giải pháp thử nghiệm ứng dụng của chúng tôi cung cấp các cấu hình mô-đun, sức mạnh có thể mở rộng, các tính năng an toàn tích hợp, phạm vi hoạt động rộng hơn, các phép đo tích hợp và thời gian phản hồi nhất thời nhanh hơn. Chúng tôi cho phép bạn tự tin vượt qua ranh giới của bài kiểm tra.

Bộ giả lập và mô phỏng pin

Bộ mô phỏng pin của NHR được sử dụng để mô phỏng pin hoặc nguồn DC. Các ứng dụng bao gồm kiểm tra các thành phần và hệ thống như: hệ thống truyền động, sạc DC nhanh, vệ tinh, năng lượng mặt trời PV và hệ thống lưu trữ năng lượng.

Kiểm tra gói mô-đun pin

Các hệ thống kiểm tra gói và mô-đun pin của NHR được sử dụng để kiểm tra tất cả các chất hóa học trong pin, pin nhiên liệu và siêu tụ điện. Chúng tôi cung cấp các giải pháp thử nghiệm toàn diện cho R&D và sản xuất.

Phần mềm quản lý kiểm tra pin

Enerchron® là một trình điều hành kiểm tra mạnh mẽ và dễ sử dụng, được tạo ra nhằm đơn giản hóa và tăng tốc quá trình tự động hóa kiểm tra pin của bạn.

Tải điện tử AC và DC

Tải AC và DC lập trình của NHR là các công cụ linh hoạt có thể được sử dụng trong các hệ thống kiểm tra do khách hàng xây dựng.

Nguồn AC & DC

Các nguồn AC và DC lập trình của NHR là những công cụ linh hoạt có thể được sử dụng trong các hệ thống kiểm tra do khách hàng xây dựng.