Giải pháp kiểm tra công nghiệp

Kích hoạt điện khí hóa,

Đối tác thử nghiệm của bạn

Giải pháp kiểm tra công nghiệp của NH Research (NHR) hỗ trợ điện khí hóa bằng cách tăng tốc đổi mới, đánh giá và kiểm tra chức năng của các công nghệ ngày nay. Được hỗ trợ bởi hơn 50 năm kinh nghiệm trong các hệ thống kiểm tra nguồn điện và chuyển đổi năng lượng, chúng tôi cung cấp các thiết bị và hệ thống kiểm tra đẳng cấp thế giới. Các giải pháp của chúng tôi mang lại hiệu suất, sự đơn giản và an toàn mà các kỹ sư và nhà nghiên cứu mong muốn.

Kiểm tra ô tô và phương tiện di chuyển bằng điện

NHR cung cấp phần mềm và thiết bị kiểm tra xe điện (EV) cho các bộ phận và hệ thống riêng lẻ bao gồm mô-đun/gói pin EV, hệ thống truyền động điện, bộ sạc nhanh DC và thiết bị điện tử công suất EV.

Kiểm tra máy bay điện

NHR cung cấp thiết bị kiểm tra năng lượng cho các bộ phận và hệ thống điện của máy bay bao gồm các mô-đun/gói pin, động cơ điện và hệ thống điện tử công suất.

Pin

NHR là nhà sản xuất thiết bị kiểm tra pin và giải pháp hệ thống hàng đầu cho tất cả các chất hóa học trong pin, pin nhiên liệu, siêu tụ điện và hệ thống lưu trữ năng lượng.

Quân đội & Quốc phòng

NHR cung cấp thiết bị kiểm tra thân thiện với ATE, phục vụ cả ứng dụng quân sự và quốc phòng truyền thống và hiện đại trên đất liền, trên không và trên biển.

Kiểm tra năng lượng tái tạo & lưới điện

NHR cung cấp các giải pháp kiểm tra năng lượng trên lưới điện siêu nhỏ để thử nghiệm các hệ thống quản lý năng lượng mới, năng lượng mặt trời (PV), hệ thống lưu trữ năng lượng (ESS), phát điện phân tán (DG), xe điện, bộ sạc nhanh DC và lưới điện tiện ích.

Điện công nghiệp

NHR cung cấp thiết bị kiểm tra điện công nghiệp cho thiết bị xây dựng điện, xe điện công nghiệp, dụng cụ điện, máy móc điện hạng nặng và người máy.