Cloud TIMS
Công cụ thí nghiệm viễn thông trực tuyến

Giới thiệu về Emona TIMS

Cloud TIMS là sản phẩm thuộc Emona TIMS, công ty chuyên sản xuất, cung cấp một loạt các thiết bị và phần mềm phòng thí nghiệm phục vụ công tác dạy học ở đại học và cao đẳng dành cho ngành Viễn Thông trên phạm vi toàn thế giới.

Emona TIMS mang đến các bài thực hành dành cho việc mô hình hóa các lý thuyết viễn thông, các cách tiếp cận sơ đồ khối duy nhất để xây dựng các thí nghiệm, qua đó sinh viên sẽ được củng cố, nâng cao các kiến thức lý thuyết được học ở giảng đường.

TIMS là viết tắt của Telecommunications Instructional Modeling System (Hệ thống mô hình hóa giảng dạy viễn thông). TIMS là một hệ thống mô hình kỹ thuật, xây dựng dựa trên cơ sở toán học, được sử dụng để thực hiện các thí nghiệm "thực hành" trong phòng thí nghiệm về lý thuyết viễn thông (lý thuyết truyền dẫn) cũng như Tín hiệu & Hệ thống. Hệ thống mô phỏng có thể triển khai thực tế bất kỳ cách thức điều chế và mã hóa kỹ thuật số hoặc tương tự nào.

CloudTIMS - Quản lý và giám sát sinh viên khi sử dụng phòng thí nghiệm bằng phần cứng qua Internet

CloudTIMS là một mô hình đăng ký để truy cập Phòng thí nghiệm phần cứng thực từ xa, từ mọi nơi thông qua trình duyệt của bạn. Bạn có thể truy cập trình duyệt Google Chrome trên PC của mình và bạn sẽ có thể chọn bảng thử nghiệm ưa thích. Việc truy cập sẽ được kiểm soát bởi tên người dùng và mật khẩu, do Giảng viên thiết lập. Sau đây là một ví dụ trong việc sử dụng CloudTIMS

  • Thiết bị thí nghiệm được đặt tại các văn phòng của Emona’s Sydney, ở Úc. Sinh viên truy cập các thí nghiệm phần cứng thực tế này từ trình duyệt web của họ, từ mọi nơi, 24 × 7.
  • Các giảng viên quản lý và kiểm soát quyền truy cập của sinh viên bằng tên người dùng / mật khẩu và giám sát việc sử dụng của sinh viên. Với mục đích đánh giá, các giáo sư truy cập các kết quả thí nghiệm được sinh viên thu thập trong các buổi học tại phòng thí nghiệm của họ.
  • Tất cả các board thử nghiệm đều được truy cập thông qua một cổng thông tin duy nhất, nơi bạn có thể chọn các chủ đề/thử nghiệm ưa thích của mình.
PHẦN CỨNG ĐƯỢC TRUY CẬP TỪ XA CHO 2 KHÓA HỌC

EmonaTIMS cung cấp hai khóa học- ELECTRONIC CIRCUITS và TELECOMS-  netCIRCUITlabs cho các thí nghiệm mạch điện tử tương tự và kỹ thuật số cùng netTIMS-FreeWire cho các thí nghiệm viễn thông. Các bài thử nghiệm được truy cập từ xa thông qua trình duyệt web.

TRẢI NGHIỆM NHIỀU NGƯỜI DÙNG - CÔNG NGHỆ CHIA SẺ THỜI GIAN NHANH CHÓNG:

Bổ sung công nghệ chia sẻ thời gian rất nhanh, tối đa 80 sinh viên có thể đăng nhập vào từng khối và chạy các thí nghiệm đồng thời, với mỗi học sinh có một quyền điều khiển phần cứng duy nhất và một trải nghiệm thí nghiệm duy nhất.

TRUY CẬP CỔNG DUY NHẤT VÀ CÁC GIẢNG VIÊN CÓ QUYỀN ADMIN ĐIỀU KHIỂN

Nhiều khối thử nghiệm có thể truy cập thuận tiện thông qua CỔNG DUY NHẤT (SINGLE PORTAL), được gọi là CloudTIMS-Control, nơi một lần đăng nhập duy nhất sẽ cho phép bạn truy cập lập tức vào TẤT CẢ các đơn vị phần cứng và các Giảng viên có quyền truy cập vào quản lý, giám sát và đánh giá sử dụng của sinh viên.

ĐỘ TỰ TIN / ĐỘ TIN CẬY CAO

CloudTIMS được chứng minh là đáng tin cậy nhất về Thời gian hoạt động, cung cấp dịch vụ này cho sinh viên 24/7. Truy cập https://status.remote-access.education để xem Trạng thái dịch vụ được theo dõi bởi UptimeRobot